Clb tennis thành phố hồ chí minh học tennis từ cơ bản đến nâng cao

HỌC TENNIS GIÁ RẺ TPHCM

7047 Lượt xem

 Hiện nay việc chơi các môn thể thao đang phát triển mạnh ở nước ta. Nhất là bộ môn tennis – môn thể thao của mọi lứa tuổi. Có thể nói môn tennis khá quen thuộc với mỗi chúng ta, nhất là trong các thành phố lớn khi mà nhu cầu giải trí càng tăng cao kéo theo nhu cầu học tennis nhiều hơn. Hiểu được điều đó, trung tâm hoctennis.com.vn chúng tôi thành lập lớp học tennis giá rẻ tphcm với mục đích giúp các bạn hiểu hơn và đến gần hơn với bộ môn tennis.

Học tennis giá rẻ tphcm có gì thu hút và hấp dẫn?

Đến với trung tâm hoctennis.com.vn bạn sẽ được các chuyên viên, huấn luyện viên giàu kinh nghiệm huấn luyện và đào tạo từ những bước căn bản đến nâng cao trong kỹ thuật đánh tennis. Bạn sẽ được ưu đãi về vấn đề mượn dụng cụ tập cũng như tư vấn về việc học tennis.

Lớp học tennis giá rẻ tphcm luôn có những khung giờ học phù hợp với thời gian rảnh của bạn. Trung tâm luôn tìm những sân tập an toàn và tiện với bạn nhất.

Học tennis giá rẻ tphcm chi phí có cao không?

Bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề đó, chúng tôi luôn có nhiều khóa học với mức giá phù hợp nhất cho bạn. Một số khóa học của trung tâm hoctennis.com.vn bạn có thể tham khảo sau đây:

Khóa học tennis hằng ngày từ 5h-8h sáng với chi phí trọn gói là 1tr6/1 học viên.

Bạn không muốn học tennis hằng ngày, hay bạn muốn dành những ngày cuối tuần cho việc nghỉ ngơi. Bạn có thể tham gia khóa học tennis từ thứ 2 tới thứ 6 với khung giờ từ 8h-15h và mức học phí là 1tr4/1 học viên.

Hay bạn có thể tham gia khóa học hằng ngày từ 15h-18h với mức giá trọn gói là 1tr7 cho một học viên.

Bận rộn công việc hằng ngày, bạn có thể dành học tennis với việc tham gia khóa học tennis hằng ngày từ 18h-20h với mức học phí trọn gói 1tr8/1 học viên.

Bạn ít thời gian rảnh hằng ngày, bạn phải tham gia nhiều công việc. Bạn đừng lo, nếu muốn đam mê tennis bạn hãy tham gia khóa học tennis hằng ngày từ 20h-22h với mức phí trọn gói là 1tr8/1 học viên.

Tham gia lớp học tennis giá rẻ tphcm, với chi phí trọn gói bạn sẽ được hưởng nhiều lợi ích. Không chỉ với mức học phí, còn bao gồm tiền sân, nhặt bóng, banh tập. Đồng thời trong quá trình tập luyện bạn còn được bổ sung nguồn nước uống thoải mái.

Tham gia lớp học tennis giá rẻ tphcm của trung tâm hoctennis.com các bạn sẽ được tạo những điều kiện thuận lợi nhất. Với chi phí ở mức ổn định và vô cùng hợp lí, có thể nói là giá tốt nhất thị trường. Đồng thời với giờ học như các khóa học ở trên bạn có thể làm chủ được thời gian của mình, trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất để bạn không ảnh hưởng tới quỹ thời gian riêng tư, cá nhân hay công việc hằng ngày.

Với trung tâm hoctennis.com.vn luôn có trang thiết bị, sân bóng hiện đại và đầy đủ theo tiêu chuẩn quốc tế, bạn sẽ được phát huy khả năng một cách hiệu quả nhất. Sau khi kết thúc lớp học tennisgiá rẻ tphcm của trung tâm hoctennis.com.vn bạn có thể tham gia lên lớp nâng cao hoặc được trung tâm giới thiệu vào các nhóm, câu lạc bộ tennis phù hợp với khả năng của bạn.

Hãy nhanh tay đến với lớp học tennis giá rẻ tphcm và cùng trung tâm hoctennis.com.vn chúng tôi để có thể hòa mình cùng đam mê tennis bạn nhé.

Trung tâm hoctennis.com.vn thường xuyên mở các lớp học cho cá nhân (người lớn và trẻ em), các nhóm, đoàn thể, công ty, trường học... Tại các quận: Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 11, 12 .... vui lòng liên hệ trực tiếp với HLV Trung Kiên : 0909 482 079 để đăng ký giờ học.

 
CÁC TIN LIÊN QUAN

KHÓA HỌC TENNIS TRỌN GÓI GIÁ RẼ MỖI NGÀY
KHÓA HỌC TENNIS TRỌN GÓI GIÁ RẼ MỖI NGÀY
HỌC TENNIS NÂNG CAO TPHCM
HỌC TENNIS NÂNG CAO TPHCM
KHÓA HỌC TENNIS TRỌN GÓI GIÁ RẼ MỖI NGÀY
KHÓA HỌC TENNIS TRỌN GÓI GIÁ RẼ MỖI NGÀY
KHÓA HỌC TENNIS NÂNG CAO
KHÓA HỌC TENNIS NÂNG CAO
KHÓA HỌC TENNIS CHO TRẺ EM
KHÓA HỌC TENNIS CHO TRẺ EM
LỊCH KHAI GIẢNG MỚI CỦA TRUNG TÂM(*)
LỊCH KHAI GIẢNG MỚI CỦA TRUNG TÂM(*)

Video


HotLine: 0909.482.079