Clb tennis thành phố hồ chí minh học tennis từ cơ bản đến nâng cao

HỌC TENNIS NÂNG CAO TPHCM

6530 Lượt xem

Bạn đã từng tham gia khóa học tennis cơ bản tphcm tại trung tâm hoctennis.com.vn hoặc tại các trung tâm khác và giờ đây bạn muốn nâng cao trình độ. Hay bạn chơi tennis đã lâu nhưng vẫn chưa phát huy được hết khả năng, các cú đánh vẫn chưa có uy lực và sức mạnh, đánh bóng chưa đa dạng về điểm rơi và độ xoáy,..? Bạn bị ảnh hưởng tâm lí, chưa tự tin trong các trận đấu cũng như chưa có chiến thuật hợp lí trong các kĩ thuật đánh đôi. Hãy đến với lớp học tennis nâng cao tphcm của trung tâm hoctennis.com.vn để giúp bạn cải thiện điều đó.

Học tennis nâng cao tphcm có lợi ích gì?

Về mặt lí thuyết, tâm lí:

Trung tâm hoctennis.com.vn mở các lớp học tennis nâng cao tphcm nhằm củng cố lại những kiến thức cơ bản về tennis còn thiếu sót hoặc chưa thành thạo. Đồng thời giúp học viên hiểu được vai trò của từng cú đánh.

Rèn luyện được tâm lí tự tin, thoải mái trong quá trình luyện tập cũng như thi đấu tennis.

Về mặt thực hành:

Lớp học tennis nâng cao tphcm của trung tâm hoctennis.com.vn giúp bạn lấy lại căn bản, đi dần lên những động tác nâng cao hơn.

Điều đầu tiên đối với quá trình học và luyện tập tennis là cách khởi động đúng cách cho người chơi ( tennis warm-up). Nếu như bạn không khởi động đúng cách có thể sẽ gây ra thương tích trong quá trình chơi.

Một trong những điều quan trọng hơn nữa đó là kỹ thuật di chuyển cho người chơi tennis ( footwork), lớp học tennis nâng cao tphcm sẽ hướng dẫn bạn cách phối hợp giữa chân và mắt giúp bạn di chuyển nhanh hơn và linh động hơn trong quá trình bắt và giao bóng.

Tất nhiên trong chúng ta thường sử dụng tay thuận cho mọi công việc. Tuy nhiên với lớp học tennis nâng cao tphcm của trung tâm hoctenis.com.vn bạn sẽ được hướng dẫn kỹ thuật đánh tennis thuận tay ( tennis forehand) và kỹ thuật đánh tennis trái tay ( tennis backhand).

Bạn sẽ được các chuyên viên, huấn luyện viên hướng dẫn kĩ hơn về những kỹ thuật cũng như bí quyết giao bóng tennis ( tennis serve) để có cú giao bóng hoàn hảo nhất. Từ đó nâng cao sức mạnh và độ chính xác trong từng cú đánh.

Tại lớp học tennis nâng cao tphcm, bạn sẽ được rèn luyện thêm về kỹ thuật vô lề ( tennis volley) hoặc kỹ thuật đánh bóng trên đầu ( tennis smash). Thành thục kĩ năng volley trên lưới, giao bóng dưới lưới.

Lớp học tennis nâng cao tphcm giúp bạn nâng cao các chiến thuật đánh đơn, đánh đôi. Đó là cách di chuyển, chọn vị trí tốt với từng đường bóng. Cách tạo ra khoảng trống để ghi điểm trong quá trình chơi. Trung tâm hoctennis.com.vncòn giúp bạn kiểm soát trận đấu một cách tốt nhất và áp dụng trong thực tế hiệu quả.

Đến với lớp học tennnis nâng cao tphcm của trung tâm hoctennis.com.vn bạn sẽ được mượn vợt đánh tennis sử dụng trong suốt quá trình luyện tập. Ngoài ra bạn sẽ được tư vấn, hướng dẫn trong cách chọn giày chơi tennis sao cho phù hợp.

Sau khi kết thúc lớp học bạn sẽ được giới thiệu tới các nhóm, câu lạc bộ tennisphù hợp với khả năng của bạn. Cũng như sẽ được luyện tập, trau dồi thêm khi tham gia các kì thi hằng năm.

Nếu như bạn đã có những điều cơ bản về tennis, hãy đến ngay với lớp học tennis nâng cao tphcm của trung tâm hoctennis.com.vn để phát huy khả năng của mình một cách tốt nhất nhé.

Trung tâm hoctennis.com.vn thường xuyên mở các lớp học cho cá nhân (người lớn và trẻ em), các nhóm, đoàn thể, công ty, trường học... Tại các quận: Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 11, 12 .... vui lòng liên hệ trực tiếp với HLV Trung Kiên : 0909 482 079 để đăng ký giờ học.

 
CÁC TIN LIÊN QUAN

KHÓA HỌC TENNIS TRỌN GÓI GIÁ RẼ MỖI NGÀY
KHÓA HỌC TENNIS TRỌN GÓI GIÁ RẼ MỖI NGÀY
KHÓA HỌC TENNIS TRỌN GÓI GIÁ RẼ MỖI NGÀY
KHÓA HỌC TENNIS TRỌN GÓI GIÁ RẼ MỖI NGÀY
KHÓA HỌC TENNIS NÂNG CAO
KHÓA HỌC TENNIS NÂNG CAO
KHÓA HỌC TENNIS CHO TRẺ EM
KHÓA HỌC TENNIS CHO TRẺ EM
LỊCH KHAI GIẢNG MỚI CỦA TRUNG TÂM(*)
LỊCH KHAI GIẢNG MỚI CỦA TRUNG TÂM(*)
HỌC TENNIS GIÁ RẺ TPHCM
HỌC TENNIS GIÁ RẺ TPHCM

Video


HotLine: 0909.482.079