Clb tennis thành phố hồ chí minh học tennis từ cơ bản đến nâng cao

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH TAY VỢT CHUYÊN NGHIỆP?

7267 Lượt xem

 LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH TAY VỢT CHUYÊN NGHIỆP?

 Bạn đã biết tennis và đang muốn nâng kỹ thuật bản thân lên một tầm cao mới? Bạn muốn thực hiện một cú Volley thật đẳng cấp hay một pha cắt bóng tinh tế? Chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức và nâng cao những kỹ năng chơi tennis mà bạn muốn. Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn thường xuyên mở các lớp dạy tennis nâng cao tphcm được các huấn luyện viên chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy. Với chương trình nâng cao đạt chuẩn, học viên được sẽ nắm bắt và rèn luyện nhiều kỹ thuật chơi tennis chuyên nghiệp, đòi hỏi độ khó cao.

Chương trình dạy tennis nâng cao tphcm của Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn sẽ giúp bạn thực hiện một cú Volley thật đẳng cấp, một pha cắt bóng tinh tế, cách thức vạch ra những chiến thuật quan trọng trong thi đấu. Đến với chương trình dạy tennis nâng cao tphcm của Trung tâm, học viên sẽ được trao dồi các kỹ thuật tennis chuyên nghiệp như:

Kỹ thuật tăng tốc độ đầu vợt: Để tăng nhanh tốc độ đầu vợt một cách chuẩn xác nhất khi tiếp xúc với bóng thì không phải là điều dễ. Trên thế giới, nhiều tay vợt chuyên nghiệp, dù thể hình họ không được cao to nhưng họ vẫn có những cú đánh bóng cực kỳ uy lực nhờ họ nắm bắt được kỹ thuật tăng tốc độ đầu vợt.

kỹ thuật cho một cú topspin thật chuyên nghiệp: Khi đứng ở vị trí baseline (đường cuối sân), bạn muốn thực hiện một cú đánh thật mạnh, sâu và tránh đối thủ trên lưới vồ bắt banh, thì cú đánh topspin (banh vòng qua lưới) sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Kỹ thuật cắt bóng: Cắt bóng là một kỹ thuật khó khi chơi tennis. Để thực hiện được một quả cắt bóng điệu nghệ, ngoài việc nắm được kỹ thuật cơ bản, bạn cần phải chú ý biết cách thực hiện một cú bỏ nhỏ chính xác. Cú bỏ nhỏ là hình thức cắt bóng nhẹ, bất ngờ, đưa bóng đi sát lưới, nhẹ khi sang sân đối phương. Nó được sử dụng để thay đổi nhịp độ của loạt đánh và đẩy đối thủ ra ngoài thế cân bằng, đồng thời giúp bạn chủ động kiểm soát cuộc chơi theo chiều dọc sân.

Kỹ thuật smash (đập bóng): Smash là một kỹ thuật thật sự khó thực hiện. Smash đòi hỏi đầu tiên là sự chính xác tuyệt đối, sau đó là sức mạnh và khả năng quan sát, di chuyển của người chơi. Học tennis cũng như bất cứ một môn học nào khác. Cơ bản sau đó nâng cao và cuối cùng trở thành người chuyên nghiệp. Đây là một chặng đường cần sự quyết tâm, tự tin, chuẩn xác trong từng bước đi.

Kỹ thuật running forehand(đánh bóng thuận tay khi di chuyển): Running forehand là một kỹ thuật mà bất người chơi tennis nào cũng cần phải biết rõ, vì cả một trận đấu, không phải lúc nào bóng cũng tìm đến phạm vi thuận lợi để bạn tung cú forehand. Đối thủ sẽ bắt bạn phải di chuyển và thực tế để thực hiện cú forehand trong tư thế phòng thủ là điều kiện bắt buộc để bạn có thể phản đòn giành điểm số. Những tay vợt hàng đầu thế giới như Federer, Nadal, Djokovic... luôn có những kỹ năng running forehand đạt độ hoàn thiện nhất.

Kỹ thuật đánh bóng qua hai chân: Những cú đánh bóng qua hai chân thường được sử dụng khi đối thủ thực hiện một quả lốp bóng còn bạn đang đứng sát lưới. Khi đó, bạn buộc phải đuổi theo bóng về phía cuối sân và không còn thời gian xoay người đánh trả như thường lệ. Bạn chỉ còn cách đứng quay lưng về phía lưới và phải đánh bóng qua hai chân. Cú đánh kiểu này lần đầu tiên được thực hiện ở các trận đấu chuyên nghiệp và mọi người đã xem đây là một màn biểu diễn hơn là những động tác thi đấu đơn thuần.

Với những kỹ thuật khó như trên yêu cầu người chơi tennis phải nắm bắt rõ được các bước thực hiện, có một độ chính xác tuyệt đối, đòi hỏi sự quyết đoán, tự tin và bản lĩnh. Chương trình dạy tennis nâng cao tphcm của Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn sẽ huấn luyện và bồi dưỡng cho bạn những điều đó. Liên hệ với HLV Trung Kiên để có thể đăng ký và bắt đầu ngay chương trình dạy tennis nâng cao tphcm. Đến với chúng tôi, bạn sẽ trở thành tay vợt tennis chuyên nghiệp.

 

Trung tâm hoctennis.com.vn thường xuyên mở các lớp học cho cá nhân (người lớn và trẻ em), các nhóm, đoàn thể, công ty, trường học... Tại các quận: Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7,
8, 9, 11, 12 .... vui lòng liên hệ trực tiếp với HLV Trung Kiên : 0909 482 079 để đăng ký giờ học.

 
CÁC TIN LIÊN QUAN

CÚ ĐÁNH TRÁI BẰNG 2 TAY [TWO-HANDED BACKHAND]
CÚ ĐÁNH TRÁI BẰNG 2 TAY [TWO-HANDED BACKHAND]
HỌC ĐÁNH TENNIS: TRƯỚC HẾT PHẢI BIẾT CÁCH RÈN LUYỆN THỂ LỰC
HỌC ĐÁNH TENNIS: TRƯỚC HẾT PHẢI BIẾT CÁCH RÈN LUYỆN THỂ LỰC

Video


HotLine: 0909.482.079