Clb tennis thành phố hồ chí minh học tennis từ cơ bản đến nâng cao

Bạn sẽ được gì sau khi học tại “hoctennis.com.vn” ?

5215 Lượt xem

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ SAU KHI HỌC TENNIS TPHCM TẠI HOCTENNIS.COM.VN?

 

Sau khi đăng ký và hoàn thành khóa học tennis tphcm tại Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn, bạn sẽ có những gì? Hãy yên tâm, tất cả những gì bạn mong đợi khi đến với tennis điều sẽ thành hiện thật.

 

Biết cách cầm vợt: Khi học tennis tphcm tại Trung tâm, huấn luyện viên sẽ dạy cho bạn biết 4 cách cầm vợt cơ bản là cách cầm Continental, cách cầm Eastern, cách cầm Semi-Western, cách cầm Western. Đồng thời chỉ ra ưu nhược điểm của các cách cầm vợt. Qua sự tư vấn của huấn luyện viên, bạn sẽ có thể chọn được cách cầm vợt phù hợp với mình, để từ đó dễ dàng phát huy tối đa sức mạnh bản thân trong các cú đánh bóng.

 

Nắm luật tennis cơ bản: Học viên sẽ được huấn luyện viên cung cấp các kiến thức về tennis và luật tennis cơ bản như các quy định về sân, sơ đồ đánh đôi và đánh đơn, thiết bị cố định, bóng, vợt, giao bóng và đỡ bóng, chọn sân và giao bóng, lỗi chân khi giao bóng, trình tự giao bóng, lỗi giao bóng, quả giao bóng thứ hai, thời điểm giao bóng, đánh lại trong giao bóng, thứ tự giao bóng, khi nào đối thủ đổi bên, bóng trong cuộc...

 

Nắm vững kỹ thuật tennis cơ bản: Học viên sẽ được các huấn luyện viên dạy và cùng thực hành thành thục các kỹ thuật tennis cơ bản từ các bước khởi động đến kỹ thuật di chuyển, kỹ thuật đánh tennis thuận tay, kỹ thuật đánh tennis trái tay, kỹ thuật giao bóng, kỹ thuật volley, kỹ thuật đánh bóng trên đầu, kỹ thuật cắt bóng... cùng các kỹ thuật đánh bóng tennis hiện đại được cái tay vợt nổi tiếng trên thế giới sử dụng. Học viên sẽ được giảng lý thuyết, chú trọng tập trung vào thực hành, rèn luyện đến khi nắm vững và thực hiện thành thạo các kỹ thuật.

 

Thi đấu thực tế: Trong quá trình học tennis tphcm, học viên sẽ được huấn luyện viên tổ chức, sắp xếp để tham gia các trận đấu giao lưu, cọ sát thực tế nhằm nâng cao kỹ thuật bản thân, thu thập thêm nhiều kinh nghiệm thi đấu.

 

Là thành viên của Câu lạc bộ tennis TP.HCM: Sau khi hoàn thành khóa học tennis tphcm, Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn sẽ giới thiệu các học viên tham gia vào các câu lạc bộ, các hội, nhóm tennis nổi tiếng trong thành phố, để học viên cơ hội học hỏi nâng cao trình độ, đồng thời giao lưu mở rộng quan hệ, nối kết bạn bè có cùng đam mê thể thao.

 

Sau khi học tennis tphcm tại Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn, bạn sẽ từ một người không biết gì về tennis trở thành một tay chơi tennis chuyên nghiệp với những pha bóng tinh tế và đẳng cấp. Các huấn luyện viên với sự tận tâm và am hiểu kiến thức về lối đánh hiện đại sẽ giúp bạn hiểu ra các nguyên lý đánh tennis, biết cách cảm nhận bóng, giữ vững tâm lý khi thi đấu. Đồng thời, tư vấn, giúp bạn cải thiện, khắc phục những lỗi sai, điểm yếu, phát huy các thế mạnh. Từ đó góp phần hoàn thiện hơn lối đánh của bản thân và không ngừng tiến bộ. Bạn muốn trở thành người chơi tennis điêu luyện, thực hiện được những cú đánh bóng thật đẹp mắt? Hãy liên hệ với HLV Trung Kiên để bắt đầu buổi học đầu tiên.

 

 

Hoctennis.com.vn thường xuyên mở các lớp học
cho cá nhân (người lớn và trẻ em), các nhóm, đoàn thể,
công ty, trường học... Tại các quận: Tân Bình, Tân Phú,
Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7,
8, 9, 11, 12 .... vui lòng liên hệ trực tiếp với
HLV: Trung Kiên : 0909 482 079 để đăng ký giờ học.


Xem thêm: , ,


CÁC TIN LIÊN QUAN

Tại sao nên chọn hoctennis.com.vn
Tại sao nên chọn hoctennis.com.vn
Tại sao bạn nên chọn học tennis tại “hoctennis.com.vn” ?
Tại sao bạn nên chọn học tennis tại “hoctennis.com.vn” ?
đăng ký ngay hôm nay để được học thử miễn phí 2 giờ và cho mượn vợt hết khóa học.
đăng ký ngay hôm nay để được học thử miễn phí 2 giờ và cho mượn vợt hết khóa học.

Video


HotLine: 0909.482.079