DẠY TENNIS TẠI TPHCM - Học tennis

Tin thông báo

DẠY TENNIS TẠI TPHCM - Học tennis

Trung tâm dạy tennis tại tphcm Hoctennis.com.vn luôn đặt sự thành công và đam mê của học viên trong bộ môn tennis làm tiêu chí hoạt động hàng đầu. Để có thể đến với những khóa học tennis nâng cao và chuyên sâu, tung ra những đường bóng thông minh và đẳng cấp, hay có ý muốn hướng đến con đường tennis chuyên nghiệp, trước hết, bạn cần nắm vững những kỹ thuật cơ bản. Hiểu được điều quan trọng này, Trung tâm dạy tennis tại tphcm Hoctennis.com.vn mở đều đặn mở những các lớp dạy tennis tại tphcm cơ bản với chương trình nhằm mục đích cung cấp, củng cố, trao dồi cho học viên một nền tảng vững chắc nhất về tennis.

Trong môn thể thao tennis, sức khỏe của đôi chân và kỹ thuật di chuyển trên sân là điều kiện tiên quyết và quan trọng quyết định sự thành bại của bạn. Vì tennis đòi hỏi tốc độ phản xạ và di chuyển nhanh, nên bạn cần có một đôi chân thật khỏe và nắm rõ các kỹ thuật di chuyển trên sân. Đến với Trung tâm dạy tennis tphcm Hoctennis.com.vn, bạn sẽ được các huấn luyện viên dạy tennis tại tphcm hàng đầu hướng dẫn các bài tập tăng sức khỏe, sức bền của đôi chân, cũng như biết cách di chuyển đúng kỹ thuật để đạt được tốc độ nhanh nhất và tránh các chân thương đáng tiếc có thể xảy ra.

Để rèn luyện sức khỏe đôi chân thật tốt, học viên tham gia lớp dạy tennis tại tphcm của Trung tâm sẽ được các huấn luyện viên chỉ dẫn những bài tập nâng cao sức bậc và sức bền đôi chân. Ngoài ra, bạn có thể tập chạy cầu thang mỗi sáng. Muốn di chuyển nhanh trên sân tennis, bạn phải di chuyển bằng mũi bàn chân giống các vận động viên điền kinh, tránh chạy bằng cả bàn chân vì sẽ làm giảm đáng kể tốc độ. Nên khi tập chạy cầu thang, bạn phải chạy bằng mũi bàn chân. Khi có một đôi chân khỏe, tốc độ di chuyển sẽ linh hoạt và nhanh hơn. Với những ngày đầu, bạn có thể chạy từng bậc một. Sau đó, dần dần tăng lên tùy sức bật của bản thân mà chạy 2 bậc 1 hoặc 3 bậc 1. Tuy nhiên phải lưu ý không được quá cố sức. Ngoài ra, nhảy dây cũng là bài tập tốt. Đặc biệt, nên kết hợp nhảy dây theo kiểu tabata workout. Mỗi ngày, bạn chỉ mất 4 phút để tập nhưng đem lại hiệu quả rất cao. 

Các bước tập tabata workout như sau: Đầu tiên, bạn nhảy dây nhiều lần nhất trong vòng 20 giây, sau đó nghỉ 10 giây, rồi lại tiếp tục nhảy trong 20 giây. Cứ như thế cho đến hết 4 phút. Tổng cộng bạn sẽ có khoảng 8 lần nhảy. Tuy có thể sẽ rất mệt đấy nhưng cực nhanh bạn sẽ thấy hiệu quả của nó.

Một điều quan trọng khác trong tennis là di chuyển đúng kỹ thuật. Khi đăng ký khóa học cơ bản tại Trung tâm dạy tennis tphcm Hoctennis.com.vn, các huấn luyện viên sẽ hướng dẫn và tập luyện cho bạn nắm thật vững 4 kiểu di chuyển cơ bản cho các tình huống bóng trong tennis như: Shuffle steps ( kiểu chạy ngang, để di chuyển ngang song song với lưới), Crossbehind steps (kiểu chạy đan chân về phía sau để nhanh chóng quay về vị trí ban đầu), Crossover steps (kiểu di chuyển ngang, dài hơn shuffle steps nên dành cho các tình huống di chuyển tới bóng khi đối phương điều ra hai góc), Adjustment steps (bước điều chỉnh để giảm tốc độ khi gần đến bóng, tăng độ chính xác cho các cú quả).

Tại tham gia vào lớp dạy tennis tphcm của Trung tâm, học viên sẽ được trao dồi, nắm thật vững nền tảng các bước kỹ thuật cơ bản trong tennis. Nếu bạn đã từng học tennis nhưng bị mất căn bản? Nếu bạn chưa biết gì về tennis? Không sao cả, đã có các dạy tennis tại tphcm cơ bản của Trung tâm dạy tennis tphcmHoctennis.com.vn: bạn sẽ vững chắc từ những bước cơ bản.

=> hoctennis.com.vn thường xuyên mở các lớp học cho cá nhân (người lớn và trẻ em), các nhóm, đoàn thể, công ty, trường học... Tại các quận: Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 11, 12 .... vui lòng liên hệ trực tiếp với  HLV: Trung Kiên : 0909 482 079 để đăng ký giờ học.

Bài viết khác
Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Tennis là một bộ môn thể thao đã xuất hiện tại Việt Nam rất lâu và đang rất phổ biến hiện nay. Một trong những nhu cầu rất cần thiết của hầu hết mọi người là phải luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe.
Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM
Dạy tennis quận 2

Dạy tennis quận 2

Là một trong những quận nội thành đặc biệt phát triển với đời sống người dân ngày càng nâng cao. Rất nhiều người khi tìm đến các dịch vụ dạy tennis quận 2 đều mong muốn có thể tìm thấy đội ngũ thầy dạy chất lượng và phù hợp nhất. Vậy địa chỉ dịch vụ dạy tennis nào tại khu vực này có thể đáp ứng được điều này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé.
Học tennis tại quận 6 TPHCM

Học tennis tại quận 6 TPHCM

Một trong những cách học tennis tại quận 6 TPHCM thành thạo nhanh nhất các kỹ thuật tennis từ cơ bản đến nâng cao cho những người mới là tham gia khóa học tennis cho người mới bắt đầu ở trung tâm uy tín.
Học tennis tại quận 11 tphcm

Học tennis tại quận 11 tphcm

Bạn quá phân vân không biết mình có nên nghe theo lời khuyên của bạn bè mà tham gia học tennis tại quận 11 TPHCM với khóa cho người mới bắt đầu không? Không biết học tennis khóa này có tiến bộ không?
Học tennis tại quận 1 TPHCM

Học tennis tại quận 1 TPHCM

Gia đình bạn ai cũng cần tập thể thao nhưng để “gom” hết mọi người lại và cùng tập luyện một môn thể thao nào đó thật quá khó khăn, giải quyết tình trạng này như thế nào? Rủ cả nhà tham gia khóa học tennis tại quận 1 TPHCM ngay bạn nhé.
đăng ký học tennis
Loading
© Copyright 2020 TENNIS TRUNG KIÊN - Designed by Viet Wave
Img