Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu CLB Tennis Trung Kiên

Giới thiệu CLB Tennis Trung Kiên

 Đầu tiên CLB Tennis Trung kiên xin gởi lời chào đến các bạn đam mê Tennis gần xa lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe.

* Hiện nay phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển mạnh ở nước ta. Tennis dần trở nên quen thuộc với chúng ta hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thế biết cách chơi đúng phương pháp và đảm bảo sức khỏe. Chính vì thế hoctennis.com.vn ra đời nhằm đào tạo, hướng dẫn các bạn hiểu và đến gần hơn với môn thể thao đầy thú vị này.

* Hoctennis.com.vn đang phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo Tennis uy tín nhất và lớn mạnh nhất trong khu vực TP HCM.  Cho nên đội ngũ HLV hoctennis.com.vn không những có lòng nhiệt huyết yêu nghề sâu sắc, thân thiện, vui vẽ, nhiệt tình mà còn có trình độ cao , bằng cấp HLV được chính Liên Đoàn Quần Vợt Việt Nam  Trường Đại Học Thể Dục Thể Thao TP HCM  cấp cùng với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy thì chúng tôi tin rằng đội ngủ giáo viên của Trung Tâm đào tạo Tennis Trung Kiên sẽ đưa đến cho bạn thành công trên cả mong đợi.

Tại sao chọn Tennis Trung Kiên?

Tại sao chọn Tennis Trung Kiên?

* Sau khi kết thúc khóa học tại trung tâm chúng tôi học viên không chỉ biết chơi tennis mà còn chơi hay, chơi đẹp và là 1 tay vợt nặng ký trong môn thể thao quần vợt nói chung. Bạn sẽ có cơ hội cọ sát và thể hiện khả năng của mình với các học viên khác trong trung tâm nói riêng và trong CLB Tennis TP HCM nói chung. Bên cạnh đó học viên còn được đăng ký tham dự các giải đấu do CLB Tennis Trung Kiên tổ chức.

Đặc biệt chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu của học viên như về thời gian, địa điểm, số lượng người học, chất lượng sân tập, và chúng tôi cam kết đưa đến cho bạn giá cả hợp lý nhất và rẽ nhất có thể. Cho nên tất cả những gì bạn cần làm là cầm điện thoại lên và gọi ngay cho HLV Trung Kiên ( HLV trưởng của câu lạc bộ hoctennis.com.vn ) và chúng tôi sẽ giải đáp mõi thắc mắc hay yêu cầu của các bạn.

Tại sao chọn Tennis Trung Kiên?
Thế mạnh của Tennis Trung Kiên

Thế mạnh của Tennis Trung Kiên

 

Bên cạnh đó, với sự chọn lọc kỹ càng và yêu cầu cao về chuyên môn cũng như đòi hỏi tâm huyết với nghề cao,  hoctennis.com.vn đang tuyển chọn nhiều huấn luyện viên Tennis tại nhiều nơi khác nhau trong khu vực TH HCM  nhằm đáp ứng nhu cầu số lượng học viên ngày càng tăng lên. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với  HLV Trung Kiên nếu bạn là 1 HLV Tennis chuyên nghiệp.

HLV Trưởng Tại Tenis Trung Kiên

HLV Trưởng Tại Tenis Trung Kiên

HLV Trưởng Trung Kiên: 0909 482 079

HLV Trưởng Tại Tenis Trung Kiên
đăng ký học tennis
Loading
© Copyright 2020 TENNIS TRUNG KIÊN - Designed by Viet Wave
Img