HỌC TENNIS HCM

Tin thông báo

HỌC TENNIS HCM

 HỌC TENNIS HCM

Nếu bạn là người đam mê tennis, bạn thường xem các tay vợt trên thế giới thực hiện cú đánh bóng qua hai chân đẹp mắt, và mong muốn mình cũng thực hiện được động tác như thế? Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Thông qua lớp học tennis hcm, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những kỹ thuật đánh bóng thật chuyên nghiệp, tinh tế và đẳng cấp. Pha bóng qua hai chân của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng và đẹp mắt.

Những pha đánh bóng qua hai chân thường được dùng lúc đối phương thực hiện một quả lốp bóng còn bạn đang đứng sát lưới. Khi ấy, bạn buộc phải đuổi theo bóng về phía cuối sân. Song, bạn không đủ thời gian để xoay người đánh trả như thường lệ, mà phải thực hiện cú đánh bóng qua hai chân dù vẫn đứng quay lưng về phía lưới.

Cú đánh bóng qua hai chân kiểu này lần đầu tiên được thực hiện trong các trận thi đấu chuyên nghiệp trên thế giới. Và mọi người thường xem đây là một màn biểu diễn hơn là những động tác kỹ thuật đơn thuần vì nó đòi hỏi độ khó và độ chính xác cao. Tuy nhiên, hiện nay nó đã trở nên thông dụng. Cú đánh bóng qua hai chân được các tay vợt đánh giá là kỹ thuật rất hiệu quả để cứu bóng khi người chơi rơi vào tình huống tưởng chừng đã phải chịu mất điểm.

 Trong giáo trình của lớp học tennis hcm của Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn, học viên sẽ được huấn luyện viên hướng dẫn và tập luyện kỹ năng phản xạ nhanh để thực hiện cú đánh bóng qua hai chân thật điêu luyện. Sau đây, chúng tôi sẽ trình bày một số lý thuyết cơ bản để thực hiện kỹ thuật đánh bóng qua hai chân.

 Đầu tiên, bạn phải chọn được thời điểm chính xác để thực hiện pha bóng này. Để bạn có thể đỡ thành công một đường bóng qua hai chân, quả bóng đó phải ở khu vực giữa sân. Đây là điều kiện cần có vì khi ấy bạn mới có đủ diện tích và sẽ dễ dàng đưa bóng sang bên kia lưới chính xác. Ngoài ra, trong lúc bạn tiếp cận, bạn cần kiên nhẫn đợi bóng rơi xuống thấp. Vì nếu trường hợp bóng vẫn còn ở tầm cao quá, bạn vẫn sẽ còn những cách xử lý khác. Điều này, khi đến với lớp học tennis hcm tại Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn, huấn luyện viên sẽ hướng dẫn cho bạn biết thời điểm thích hợp thực hiện, hay những trường hợp nên hay không nên thực hiện động tác đánh bóng qua hai chân.

Bí quyết thành công của kỹ thuật đánh này chính là khả năng điều khiển cánh tay một cách thuần thục. Vì trong lúc bạn đuổi bóng từ hướng ngược lại, bạn cần phải thực hiện một cú đánh bóng trái tay. Nếu bạn chọn cú đánh thuận tay, rất có thể bóng sẽ không bay theo đường đi bạn mong muốn.

 Một trong những nhân tố quyết định sự thành công của cú đánh là bạn phải xác định rõ  độ mở của đôi chân sao cho thích hợp. Khoảng cách giữa hai chân tương đương hai lần chiều dài của bàn chân, như vậy sẽ đủ để bóng bay vào giữa và bạn cũng có khoảng không để vung vợt dễ dàng. Hãy quay vợt xuống dưới và đánh mạnh vào bóng. Bạn hãy nhớ phải xoay nhẹ cổ tay về phía ngược lại để có thể điều chỉnh hướng bay của bóng.
Kỹ thuật đánh bóng qua hai chân không phải là một kỹ thuật dễ, song nó luôn đem lại cảm giác thật tuyệt cho người thực hiện lẫn người xem. Hiểu được điều đó, Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn với đội ngũ huấn luyện viên cùng những chuyên gia hàng đầu đã đưa kỹ thuật đó giáo trình lớp học tennis hcm. Hãy liên ngay với HLV Trung Kiên để biết thêm chi tiết.

 Hoctennis.com.vn thường xuyên mở các lớp học
cho cá nhân (người lớn và trẻ em), các nhóm, đoàn thể,
công ty, trường học... Tại các quận: Tân Bình, Tân Phú,
Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7,
8, 9, 11, 12 .... vui lòng liên hệ trực tiếp với 
HLV: Trung Kiên : 0909 482 079 để đăng ký giờ học.

 

Bài viết khác
Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Tennis là một bộ môn thể thao đã xuất hiện tại Việt Nam rất lâu và đang rất phổ biến hiện nay. Một trong những nhu cầu rất cần thiết của hầu hết mọi người là phải luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe.
Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM
Dạy tennis quận 2

Dạy tennis quận 2

Là một trong những quận nội thành đặc biệt phát triển với đời sống người dân ngày càng nâng cao. Rất nhiều người khi tìm đến các dịch vụ dạy tennis quận 2 đều mong muốn có thể tìm thấy đội ngũ thầy dạy chất lượng và phù hợp nhất. Vậy địa chỉ dịch vụ dạy tennis nào tại khu vực này có thể đáp ứng được điều này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé.
Học tennis tại quận 6 TPHCM

Học tennis tại quận 6 TPHCM

Một trong những cách học tennis tại quận 6 TPHCM thành thạo nhanh nhất các kỹ thuật tennis từ cơ bản đến nâng cao cho những người mới là tham gia khóa học tennis cho người mới bắt đầu ở trung tâm uy tín.
Học tennis tại quận 11 tphcm

Học tennis tại quận 11 tphcm

Bạn quá phân vân không biết mình có nên nghe theo lời khuyên của bạn bè mà tham gia học tennis tại quận 11 TPHCM với khóa cho người mới bắt đầu không? Không biết học tennis khóa này có tiến bộ không?
Học tennis tại quận 1 TPHCM

Học tennis tại quận 1 TPHCM

Gia đình bạn ai cũng cần tập thể thao nhưng để “gom” hết mọi người lại và cùng tập luyện một môn thể thao nào đó thật quá khó khăn, giải quyết tình trạng này như thế nào? Rủ cả nhà tham gia khóa học tennis tại quận 1 TPHCM ngay bạn nhé.
đăng ký học tennis
Loading
© Copyright 2020 TENNIS TRUNG KIÊN - Designed by Viet Wave
Img