Học tennis ở quận 3 tphcm

Tin thông báo

Học tennis ở quận 3 tphcm

Làm sao để đăng ký học tennis ở quận 3?

Bạn muốn đăng ký học tennis ở quận 3 để nâng cao thể lực, khoảng lấp thời gian trống trong những ngày rảnh rỗi, tìm kiếm bạn bè có cùng sở thích… Hãy tham khảo bài viết này để biết các khóa học và cách đăng ký học tennis dễ dàng nhé.

Các khóa học tennis đa dạng, nhiều lựa chọn

D:\Dự Án\2017\Hoctennis.com.vn\Ảnh\8.jpg

Bạn muốn học tennis ở quận 3 có thể liên hệ với câu lạc bộ Tennis TPHCM để tìm hiểu các khóa học, thời gian và chi phí để lựa chọn và đăng ký khóa học phù hợp nhất với điều kiện của mình.

Trước khi chính thức đăng ký học tennis, câu lạc bộ sẽ mời các học viên tương lai tham gia một khóa học tennis miễn phí để bạn có thể tự mình trải nghiệm việc học và chơi tennis thực tế tại câu lạc bộ.

Khóa học có học phí phù hợp với từng nhu cầu của mọi người, cung cấp sân bãi, điều kiện vật chất, có người hướng dẫn đánh tennis tận tình, bạn nếu còn nhiều đắn đo trước khi đăng ký học tennis, có thể tham gia khóa học này để dễ dàng đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

D:\Dự Án\2017\Hoctennis.com.vn\Ảnh\15.jpg

Ngoài khóa học này, câu lạc bộ còn có có khóa học tennis cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên, lớp học sẽ chia theo khung độ tuổi phù hợp với thể lực, trí lực của các bé như lớp cho bé từ 3 đến 5 tuổi, 5 đến 8 tuổi, 8 đến 10 tuổi…

Khóa học tennis cho hội viên, thời gian học linh hoạt từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều từ thứ 2 cho đến thứ 6, hội viên tùy theo nhu cầu, điều kiện của mình mà chọn giờ học mình muốn, cực kỳ thoải mái và thuận tiện.

Câu lạc bộ còn có nhiều khóa học khác cho bạn lựa chọn như khóa học tennis cơ bản, khóa học tennis trọn gói, khóa học tennis nâng cao, khóa học tennis cho người nước ngoài…

Hệ thống sân bãi tập luyện hiện đại, nằm rãi rác khắp các quận huyện của TPHCM, Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác nên sau khi đăng ký, bạn có thể linh động chọn sân bãi gần nơi mình ở nhất để học tennis nhé.

Cách thức đăng ký học tennis ở quận 3

D:\Dự Án\2017\Hoctennis.com.vn\Ảnh\21.jpg

 

Có rất nhiều cách thức đăng ký học tennis quận 3 tphcm, cách đầu tiên là bạn gọi điện thoại vào số 0909 482 079 gặp huấn luyện viên Kiên để đăng ký khóa học mà bạn muốn tham gia.

Hoặc vào website hoctennis.com.vn, sau đó vào mục “Đăng ký học”, điền các thông tin cần thiết, sau đó nhân viên của câu lạc bộ sẽ liên hệ, đăng ký đúng khóa học cho bạn.

Bên cạnh học tennis quận 3, bạn còn có thể đăng ký học tennis ở các quận khác như quận 1, 2, 4… Bạn hãy liên hệ ngay với Huấn luyện viên Trung Kiên 0909 482 079 để đăng ký học hoặc nhận tư vấn từ các nhân viên chuyên nghiệp, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp nhanh chóng nhé. hlv ; trungkien ; 0909482079

Bài viết khác
Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Tennis là một bộ môn thể thao đã xuất hiện tại Việt Nam rất lâu và đang rất phổ biến hiện nay. Một trong những nhu cầu rất cần thiết của hầu hết mọi người là phải luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe.
Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM
Dạy tennis quận 2

Dạy tennis quận 2

Là một trong những quận nội thành đặc biệt phát triển với đời sống người dân ngày càng nâng cao. Rất nhiều người khi tìm đến các dịch vụ dạy tennis quận 2 đều mong muốn có thể tìm thấy đội ngũ thầy dạy chất lượng và phù hợp nhất. Vậy địa chỉ dịch vụ dạy tennis nào tại khu vực này có thể đáp ứng được điều này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé.
Học tennis tại quận 6 TPHCM

Học tennis tại quận 6 TPHCM

Một trong những cách học tennis tại quận 6 TPHCM thành thạo nhanh nhất các kỹ thuật tennis từ cơ bản đến nâng cao cho những người mới là tham gia khóa học tennis cho người mới bắt đầu ở trung tâm uy tín.
Học tennis tại quận 11 tphcm

Học tennis tại quận 11 tphcm

Bạn quá phân vân không biết mình có nên nghe theo lời khuyên của bạn bè mà tham gia học tennis tại quận 11 TPHCM với khóa cho người mới bắt đầu không? Không biết học tennis khóa này có tiến bộ không?
Học tennis tại quận 1 TPHCM

Học tennis tại quận 1 TPHCM

Gia đình bạn ai cũng cần tập thể thao nhưng để “gom” hết mọi người lại và cùng tập luyện một môn thể thao nào đó thật quá khó khăn, giải quyết tình trạng này như thế nào? Rủ cả nhà tham gia khóa học tennis tại quận 1 TPHCM ngay bạn nhé.
đăng ký học tennis
Loading
© Copyright 2020 TENNIS TRUNG KIÊN - Designed by Viet Wave
Img