Học tennis tại quận 11 tphcm

Tin thông báo

Học tennis tại quận 11 tphcm

Có những lợi ích gì khi tham gia khóa học tennis tại quận 11 TPHCM cho người mời bắt đầu?

Bạn quá phân vân không biết mình có nên nghe theo lời khuyên của bạn bè mà tham gia học tennis tại quận 11 TPHCM với khóa cho người mới bắt đầu không? Không biết học tennis khóa này có tiến bộ không?

Học tennis tại quận 11 tphcm bài bản, tiến bộ nhanh

D:\Dự Án\2017\Hoctennis.com.vn\Ảnh\IMG-6049.JPG

Bạn chưa biết gì về môn thể thao tennis, bạn mất căn bản tennis, muốn bắt đầu học từ “gốc”? Tham gia khóa học tennis cho người mới bắt đầu là lựa chọn đúng đắn nhất đấy bạn nhé.

Vì trong khóa học này, bạn sẽ được chỉ dạy tennis cơ bản, những bước khởi động trước khi chơi để đảm bảo cơ thể bạn thích nghi và có đủ sức khỏe để chơi tenniss. Bạn còn được hướng dẫn cách cầm nắm vợt tennis đúng cách, cách đánh các đường bóng cơ bản của môn quần vợt.

Khi bạn có ý định tăng tốc mà bản thân còn nhiều động tác đánh tennis cơ bản sai? Không việc gì phải lo, các huấn luyện viên dạy tennis sẽ quan sát và chỉnh sửa ngay để bạn đánh đúng, đảm bảo chỉ cần bạn tăng tốc thì bạn cũng sẽ rất nhanh chơi tennis tiến độ nhé.

Luyện tập thời gian ngắn nhưng đem lại hiệu quả

Mỗi buổi học chỉ mất khoảng 1 tiếng đồng hồ, chỉ bằng 1 nửa thời gian xem 1 bộ phim điện ảnh là bạn đã có thể thành thạo nhiều kỹ thuật tennis. Chọn trung tâm dạy tennis TPHCM tin cậy, các thầy cô sẽ hướng dẫn bạn cách nắm bắt các kỹ thuật và thực hiện chúng trơn tru.

Chỉ vài tháng sau khi học tennis quận 11 tphcm, bạn đã có thể thực hiện được các kỹ thuật như đánh bóng theo vòng xoay, tăng tốc đầu vợt, thực hiện cú volley, smash… dễ dàng rồi đấy.

Học phí thấp, lợi ích nhiều khi học tại trung tâm tennis quận 11 tphcm

D:\Dự Án\2017\Hoctennis.com.vn\Ảnh\4.jpg

Học tiến bộ nhanh thì học phí ắc hẳn rất cao? Với trung tâm của chúng tôi khái niệm này là rất sai đấy nhé. Bởi chi phí cho các khóa học ở trung tâm, không chỉ riêng khóa tennis cho người mới bắt đầu đều có giá rất rẻ, hợp túi tiền của đại đa số mọi người.

Ngoài khóa học cho người mới, trung tâm còn có khóa học cho gia đình, trẻ em, kèm riêng, địa điểm học trải rộng từ quận 1, 2, 3,… đến quận Bình Tân, Tân Phú tại TPHCM nhé.

Cho nên, bạn muốn học tennis quận 11 tại tphcm, chơi tiến bộ trong thời gian ngắn mà lại tiết kiệm được chi phí học tối đa. Đừng băn khoăn nữa, hãy gọi cho thầy Trung Kiên số điện thoại 0909 482 079 để đăng ký học ngay nhé, đảm bảo bạn chưa yêu, mới yêu tennis “sơ sơ”, sau vài buổi học sẽ “mê tít” môn thể thao phổ biến nhất toàn cầu này ngay đấy.

 

 

Bài viết khác
Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Tennis là một bộ môn thể thao đã xuất hiện tại Việt Nam rất lâu và đang rất phổ biến hiện nay. Một trong những nhu cầu rất cần thiết của hầu hết mọi người là phải luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe.
Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM
Dạy tennis quận 2

Dạy tennis quận 2

Là một trong những quận nội thành đặc biệt phát triển với đời sống người dân ngày càng nâng cao. Rất nhiều người khi tìm đến các dịch vụ dạy tennis quận 2 đều mong muốn có thể tìm thấy đội ngũ thầy dạy chất lượng và phù hợp nhất. Vậy địa chỉ dịch vụ dạy tennis nào tại khu vực này có thể đáp ứng được điều này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé.
Học tennis tại quận 6 TPHCM

Học tennis tại quận 6 TPHCM

Một trong những cách học tennis tại quận 6 TPHCM thành thạo nhanh nhất các kỹ thuật tennis từ cơ bản đến nâng cao cho những người mới là tham gia khóa học tennis cho người mới bắt đầu ở trung tâm uy tín.
Học tennis tại quận 1 TPHCM

Học tennis tại quận 1 TPHCM

Gia đình bạn ai cũng cần tập thể thao nhưng để “gom” hết mọi người lại và cùng tập luyện một môn thể thao nào đó thật quá khó khăn, giải quyết tình trạng này như thế nào? Rủ cả nhà tham gia khóa học tennis tại quận 1 TPHCM ngay bạn nhé.
Học tennis tại quận 4 TPHCM

Học tennis tại quận 4 TPHCM

Muốn trẻ học tennis nên chọn khóa học tennis tại quận 4 TPHCM nào thích hợp nhất? Để tránh cho con trẻ lười vận động, yêu thể thao, phụ huynh muốn cho trẻ học tennis nhưng không biết nên chọn khóa học tennis tại quận 4 TPHCM nào, là khóa dành cho rẻ em hay khóa cho gia đình?
đăng ký học tennis
Loading
© Copyright 2020 TENNIS TRUNG KIÊN - Designed by Viet Wave
Img