Học tennis tại quận 4 TPHCM

Tin thông báo

Học tennis tại quận 4 TPHCM

Muốn trẻ học tennis nên chọn khóa học tennis tại quận 4 TPHCM nào thích hợp nhất?

Để tránh cho con trẻ lười vận động, yêu thể thao, phụ huynh muốn cho trẻ học tennis nhưng không biết nên chọn khóa học tennis tại quận 4 TPHCM nào, là khóa dành cho rẻ em hay khóa cho gia đình?

Chọn khóa học tennis dành cho trẻ em hoặc khóa học tennis cho gia đình

D:\Dự Án\2017\Hoctennis.com.vn\Ảnh\13.jpg

Rất nhiều phụ huynh khi nghe trung tâm dạy tennis nói với các khóa học thì đều cảm thấy lúng túng không biết chọn khóa nào cho con trẻ nhà mình thì thích hợp. Để chọn lựa tốt nhất, bạn nên tham khảo ý kiến của trẻ và dựa vào tình hình thực tế của gia đình mình.

Nếu bạn chỉ muốn cho một mình trẻ đi học, trẻ rất chủ động, dễ quen hoàn cảnh, không lạ người, khóa dành cho trẻ em là lựa chọn đúng đắn nhưng nếu trẻ nhà bạn rất bám cha mẹ, nhát gan thì việc cho trẻ học tennis riêng một mình giữa những người xa lạ không phải lựa chọn tốt.

Bạn có thể cùng trẻ học tennis với khóa học tennis dành cho gia đình, ở khóa này vợ chồng có thể cùng trẻ học, giúp trẻ quen dần với môn thể thao vận động cực hữu ích này nhanh chóng và khi trẻ quen thuộc với tennis, thân thiện với mọi người, trẻ sẽ hoạt bạt và tươi vui hơn đấy.

Học được gì ở các khóa dạy tennis này?

D:\Dự Án\2017\Hoctennis.com.vn\Ảnh\20.jpg

Ở cả 2 khóa học tennis ở trên, trung tâm sẽ sắp xếp các học viên học tennis theo đúng trình độ, cử các thầy giáo là những người có kinh nghiệm chơi và dạy tennis chuyên nghiệp, lâu năm đến truyên thụ các kỹ năng chơi cho phụ huynh và trẻ.

Với người mới học tennis, các thầy sẽ hướng dẫn mọi người cách khởi động, làm nóng người, cách cầm nắm vợt tennis sao cho không bị trẹo tay, mỏi tay, cách đánh bóng, trả bóng, ghi điểm đơn giản…

Những người đã có chút kiến thức, kỹ năng chơi tennis sẽ được chỉ dẫn để tập luyện các kỹ thuật mới có trình độ cao hơn như cách thức cắt bóng, cú đánh trái bằng 2 tay, thực hiện cú Volley, Smash, đánh theo vòng xoay…

Trong quá trình học viên học tennis quận 4, các thầy cô sẽ chỉnh sửa các kỹ thuật từng bước, đảm bảo khi thi đấu chính thức, bạn sẽ thực hiện các kỹ thuật trơn tru, dứt điểm chính xác. Nếu học viên có những nghi vấn trong quá trình tập luyện, thi đấu thử, bạn cũng có thể chủ động hỏi các thầy cô.

Là những người có trên 10 năm kinh nghiệm dạy và thi tennis, họ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về bộ môn và kỹ thuật tennis đúng đắn nhất.

Muốn đăng ký học tennis quận 4 TPHCMsớm cho trẻ hoặc cả gia đình, bạn liên hệ ngay với số 0909 482 079 gặp thầy Kiên nhé.

 

Bài viết khác
Học Tennis sau giờ làm với hoctennis.com.vn

Học Tennis sau giờ làm với hoctennis.com.vn

Sau giờ làm hoặc cuối tuần chính là thời gian tốt nhất để mỗi người có thể bổ sung những kiến thức cần thiết cũng như là giải trí và rèn luyện sức khỏe. Nếu như bạn là người yêu thích thể thao và muốn được trải nghiệm với môn thể thao tennis thì bạn có thể đăng ký lớp học tennis sau giờ làm tại hoctennis.com.vn.
Tham gia học tennis miễn phí 0 đồng- Tại sao không thử?

Tham gia học tennis miễn phí 0 đồng- Tại sao không thử?

Có rất nhiều đối tượng mong muốn được trải nghiệm học tennis hay chơi tennis. Tuy nhiên, chưa biết đánh gì làm sao có thể tự tin ra sân? Chưa biết cách cầm vợt thì đánh tennis như thế nào? Bởi vậy mà việc tham gia lớp học tennis miễn phí là vô cùng cần thiết. Vậy học viên tham gia lớp học tennis miễn phí sẽ được giảng dạy kiến thức nào? Hãy cùng hoctennis.com.vn khám phá nhé!
Học kỹ năng đánh tennis cơ bản tại TP Hồ Chí Minh

Học kỹ năng đánh tennis cơ bản tại TP Hồ Chí Minh

Học kỹ năng đánh tennis cơ bản là một trong những bước đầu tiên của mỗi người khi muốn chơi được tennis. Hiện nay, chưa có một ai hay một tay vợt chuyên nghiệp nào có thể khẳng định được rằng chơi tennis giỏi là do bản năng cũng như ý nói không cần phải trải qua học những lớp tennis cơ bản nào. Bởi vậy mà khóa học kỹ năng đánh tennis cơ bản là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với tất cả mọi người khi mới bắt đầu tập đánh tennis.
Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Tennis là một bộ môn thể thao đã xuất hiện tại Việt Nam rất lâu và đang rất phổ biến hiện nay. Một trong những nhu cầu rất cần thiết của hầu hết mọi người là phải luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe.
Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM
Dạy tennis quận 2

Dạy tennis quận 2

Là một trong những quận nội thành đặc biệt phát triển với đời sống người dân ngày càng nâng cao. Rất nhiều người khi tìm đến các dịch vụ dạy tennis quận 2 đều mong muốn có thể tìm thấy đội ngũ thầy dạy chất lượng và phù hợp nhất. Vậy địa chỉ dịch vụ dạy tennis nào tại khu vực này có thể đáp ứng được điều này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé.
đăng ký học tennis
Loading
© Copyright 2020 TENNIS TRUNG KIÊN - Designed by Viet Wave
Img