Học tennis tại quận 5 TPHCM

Tin thông báo

Học tennis tại quận 5 TPHCM

Biết chơi cầu lông, học tennis tại quận 5 TPHCM có dễ không?

Từ nhỏ bạn đã tiếp xúc và học qua cầu lông, bây giờ muốn học tennis nhưng chẳng biết học tennis tại quận 5 TPHCM có dễ không? Nếu đang lo lắng vấn đề này, bạn tìm nhanh câu trả lời cho chính mình ở đây nhé.

Tất cả mọi người, ai cũng có thể học tennis tại quận 5 TPHCM dễ dàng

D:\Dự Án\2017\Hoctennis.com.vn\Ảnh\IMG-5996.JPG

Nếu bạn đã từng học và chơi qua cầu lông thì việc học tennis của bạn sẽ càng đơn giản và dễ dàng hơn nhé. Bởi về cơ bản, cầu lông và tennis đều giống nhau từ cách chơi cho đến dụng cụ cần sử dụng.

Chỉ có một vài điểm khác biệt mà bạn sẽ rất nhanh làm quen được ngay, đó là “sức nặng” của dụng cụ chơi, vợt và bóng của tennis thường có trọng lượng nặng hơn vợt và cầu của môn cầu lông. Để chơi thành thạo, bạn cần có thời gian làm quen, tập luyện tennis nhé.

Học tennis dễ dàng không chỉ với những đối tượng là người đã từng chơi cầu lông mà những người chưa từng chơi thể thao hoặc đã chơi và quen thuộc với những môn thể thao khác, cũng có thể chơi tennis tốt.

Vì cách chơi, kỹ thuật cơ bản của tennis rất dễ nắm bắt, nếu được học với những huấn luyện viên giàu kinh nghiệm, bạn chỉ cần vài ngày là có thể tạo được những đường đánh bóng đẹp mắt, chuyên nghiệp như các vận động viên tennis lâu năm đấy.

Nhiều khóa học, kỹ thuật đa dạng, học viên thành thạo tennis siêu tốc

D:\Dự Án\2017\Hoctennis.com.vn\Ảnh\IMG-6509.JPG

Các trung tâm dạy tennis tại quận 5 tphcm uy tín thường thiết kế nhiều khóa học tennis hấp dẫn, phù hợp với từng đối tượng khác nhau, bạn có thể chọn khóa học tenniss cho người mới bắt đầu nếu chưa biết gì về tennis, chọn khóa kèm riêng nếu muốn chơi chuyên nghiệp nhanh.

Chọn khóa cho trẻ em, nếu bạn muốn con trẻ được học tennis bài bản, vận động, chơi thể thao cùng các bạn đồng lứa. Bạn cũng có thể chọn khóa dành cho gia đình nếu muốn cả nhà mình cùng học tennis.

Tại trung tâm có rất nhiều thầy cô, huấn luyện viên được đào tạo tennis chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn học tennis quận 5 thành thạo nhanh chóng, chỉ dẫn chi tiết cho bạn các kỹ thuật tennis từ cơ bản cho tới nâng cao như đánh bóng, trả bóng, đánh cú thuận tay, trái cây, tăng tốc đầu vợt, đánh bóng xoáy…

Nếu các thầy cô thấy bạn chơi chưa tốt, đánh không đúng kỹ thuật, họ sẽ hướng dẫn để bạn đánh đúng cách, ghi điểm nhanh, nhiều và đảm bảo bạn không làm tổn thương mình, tạo chấn thương khi chơi.

Là một tín đồ thể thao, đặc biệt yêu thích môn quần vợt, bạn hãy gọi cho huấn luyện viên Kiên qua số điện thoại 0909 482 079 để được tư vấn và đăng ký học tennis TPHCM sớm nhé.

 

Bài viết khác
Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Tennis là một bộ môn thể thao đã xuất hiện tại Việt Nam rất lâu và đang rất phổ biến hiện nay. Một trong những nhu cầu rất cần thiết của hầu hết mọi người là phải luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe.
Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM
Dạy tennis quận 2

Dạy tennis quận 2

Là một trong những quận nội thành đặc biệt phát triển với đời sống người dân ngày càng nâng cao. Rất nhiều người khi tìm đến các dịch vụ dạy tennis quận 2 đều mong muốn có thể tìm thấy đội ngũ thầy dạy chất lượng và phù hợp nhất. Vậy địa chỉ dịch vụ dạy tennis nào tại khu vực này có thể đáp ứng được điều này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé.
Học tennis tại quận 6 TPHCM

Học tennis tại quận 6 TPHCM

Một trong những cách học tennis tại quận 6 TPHCM thành thạo nhanh nhất các kỹ thuật tennis từ cơ bản đến nâng cao cho những người mới là tham gia khóa học tennis cho người mới bắt đầu ở trung tâm uy tín.
Học tennis tại quận 11 tphcm

Học tennis tại quận 11 tphcm

Bạn quá phân vân không biết mình có nên nghe theo lời khuyên của bạn bè mà tham gia học tennis tại quận 11 TPHCM với khóa cho người mới bắt đầu không? Không biết học tennis khóa này có tiến bộ không?
Học tennis tại quận 1 TPHCM

Học tennis tại quận 1 TPHCM

Gia đình bạn ai cũng cần tập thể thao nhưng để “gom” hết mọi người lại và cùng tập luyện một môn thể thao nào đó thật quá khó khăn, giải quyết tình trạng này như thế nào? Rủ cả nhà tham gia khóa học tennis tại quận 1 TPHCM ngay bạn nhé.
đăng ký học tennis
Loading
© Copyright 2020 TENNIS TRUNG KIÊN - Designed by Viet Wave
Img