Học tennis tại quận 6 TPHCM

Tin thông báo

Học tennis tại quận 6 TPHCM

Bí kíp học tennis tại quận 6 TPHCM thành thạo nhanh cho người mới chơi

Một trong những cách học tennis tại quận 6 TPHCM thành thạo nhanh nhất các kỹ thuật tennis từ cơ bản đến nâng cao cho những người mới là tham gia khóa học tennis cho người mới bắt đầu ở trung tâm uy tín.

Nắm những kỹ thuật tennis căn bản vững chắc nhất

D:\Dự Án\2017\Hoctennis.com.vn\Ảnh\19.jpg

Khi đăng ký vào khóa học tennis cho người mới bắt đầu, các giáo viên đã biết rõ trình độ chơi tennis của bạn bằng 0 hoặc gần bằng 0 nên ngay từ những buổi học đầu tiên, họ sẽ kiên nhẫn chỉ dẫn cho các học viên của mình những kiến thức cơ bản về tennis.

Cung cấp các thông tin về cách rèn luyện tennis đúng cách để bạn không phải gặp các chấn thương trong khi chơi, họ còn chỉ dẫn cho học viên cách vận động cùng vợt tennis sao cho bạn dễ “làm quen” với chiếc vợt hơi có chút xa lạ này.

Học các kỹ thuật tennis căn bản một cách vững chắc để biến chúng thành phản xạ tự nhiên, dễ thao tác khi tập luyện và thi đấu tennis như kỹ thuật giao, trả bóng,  thực hiện cú thuận tay chuyên nghiệp…

Học tennis dễ dàng các kỹ thuật nâng cao với những người chuyên nghiệp

D:\Dự Án\2017\Hoctennis.com.vn\Ảnh\21.jpg

Ngoài các kỹ thuật cơ bản thì các thầy cô giàu kinh nghiệm còn hướng dẫn những kỹ thuật nâng cao để học viên nâng cao trình độ chơi của mình.

Những chiến thuật đánh quả lốp bóng, tăng tốc đầu vợt tennis, thực hiện các cú đánh trả thuận tay, đánh theo vòng xoay… Thầy cô giáo sẽ chỉ dẫn học viên tận tình, từng bước một để các học viên nắm rõ kỹ thuật ngay từ đầu, khi rèn luyện sẽ không bị sai, đạt hiệu quả đường đánh chuẩn xác cao, ghi điểm tốt.

Trong quá trình học, các học viên mới nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc dạy tennis, các kỹ thuật mà bạn chưa nắm rõ, muốn được huấn luyện viên chỉ dẫn kỹ càng hơn cách rèn luyện để thành thạo tennis nhanh mà không bị mất gốc, rèn luyện thể lực thế nào để không bị mất sức sau khi chơi…

Mọi điều bạn cần giải đáp, các thầy cô với hơn 10 năm kinh nghiệm thi đấu, dạy tennis chuyên nghiệp sẽ cho bạn câu trả lời đầy đủ, chính xác.

Người mới chơi nếu gặp và học tập với những chuyên gia tennis ngay từ đầu thì không những nắm và chơi vững các kỹ thuật tốt, tạo nền tảng vững chắc ngay từ khi mới bắt đầu thì bạn sẽ dễ dàng nắm bắt và thành thạo nhanh các kỹ thuật nâng cao hơn.  

Bên cạnh,học tennis quận 6, bạn còn có thể chọn học tennis quận 7, 8, 9, 12… Muốn đăng ký học tennis phù hợp với nhu cầu, bạn gọi cho huấn luyện viên Trung Kiên qua số điện thoại 0909 482 079 ngay nh

 

Bài viết khác
Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Tennis là một bộ môn thể thao đã xuất hiện tại Việt Nam rất lâu và đang rất phổ biến hiện nay. Một trong những nhu cầu rất cần thiết của hầu hết mọi người là phải luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe.
Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM
Dạy tennis quận 2

Dạy tennis quận 2

Là một trong những quận nội thành đặc biệt phát triển với đời sống người dân ngày càng nâng cao. Rất nhiều người khi tìm đến các dịch vụ dạy tennis quận 2 đều mong muốn có thể tìm thấy đội ngũ thầy dạy chất lượng và phù hợp nhất. Vậy địa chỉ dịch vụ dạy tennis nào tại khu vực này có thể đáp ứng được điều này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé.
Học tennis tại quận 11 tphcm

Học tennis tại quận 11 tphcm

Bạn quá phân vân không biết mình có nên nghe theo lời khuyên của bạn bè mà tham gia học tennis tại quận 11 TPHCM với khóa cho người mới bắt đầu không? Không biết học tennis khóa này có tiến bộ không?
Học tennis tại quận 1 TPHCM

Học tennis tại quận 1 TPHCM

Gia đình bạn ai cũng cần tập thể thao nhưng để “gom” hết mọi người lại và cùng tập luyện một môn thể thao nào đó thật quá khó khăn, giải quyết tình trạng này như thế nào? Rủ cả nhà tham gia khóa học tennis tại quận 1 TPHCM ngay bạn nhé.
Học tennis tại quận 4 TPHCM

Học tennis tại quận 4 TPHCM

Muốn trẻ học tennis nên chọn khóa học tennis tại quận 4 TPHCM nào thích hợp nhất? Để tránh cho con trẻ lười vận động, yêu thể thao, phụ huynh muốn cho trẻ học tennis nhưng không biết nên chọn khóa học tennis tại quận 4 TPHCM nào, là khóa dành cho rẻ em hay khóa cho gia đình?
đăng ký học tennis
Loading
© Copyright 2020 TENNIS TRUNG KIÊN - Designed by Viet Wave
Img