Học tennis tại quận 7 TPHCM

Tin thông báo

Học tennis tại quận 7 TPHCM

Liệu có đúng đắn khi đăng ký khóa học tennis tại quận 7 TPHCM cho người lớn?

Rất thích học tennis và bạn muốn đăng ký một khóa học phù hơp với khả năng của mình, nhiều người đã khuyên bạn nên chọn khóa học tennis tại quận 7 TPHCM cho người lớn nhưng bạn khá phân vân, không biết có nên đăng ký? Tìm ra câu trả lời trong bài này ngay nhé.

Được chỉ dẫn tận tình, nâng cao trình độ nhanh chóng

D:\Dự Án\2017\Hoctennis.com.vn\Ảnh\IMG-6049.JPG

Các học viên đăng ký tham gia khóa học tennis cho người lớn của trung tâm tennis chuyên nghiệp sẽ được chỉ dẫn tập luyện tennis đúng cách, giúp bạn nâng cao trình độ, kỹ thuật chơi tennis, rèn luyện thể lực để đủ sức tham gia những trận cầu “dài hơi” mà không lo đuối sức.

Ở trung tâm, sau khi đăng ký khóa học thành công, bạn sẽ được trải qua vài bài kiểm tra được thực hiện bởi các thầy cô giáo xuất thân từ đại học thể thao TPHCM, giàu kinh nghiệm chơi tennis chuyên nghiệp.

Họ sẽ nhanh chóng xác định trình độ của bạn, xếp bạn vào những lớp học tennis quận 7 phù hợp nhất với mình. Sau đó, các thầy cô sẽ hướng dẫn bạn tập luyện tennis bài bản, giúp bạn tiến bộ nhanh đến không ngờ đấy.

Với các học viên mới bắt đầu, các thầy sẽ chỉ dẫn cách khởi động, làm nóng cơ thể, học cách cầm vợt tennis, phát bóng, trả bóng như một vận động viên chuyên nghiệp.

Các học viên đã biết các bước đánh tennis cơ bản sẽ được hướng dẫn để học tennis nâng cao, học cách thực hiện các cú smash, cắt bóng, tăng tốc độ ở đầu vợt, đổi hướng bóng… Qua mỗi kỹ thuật, các huấn luyện viên sẽ cho bạn rèn luyện nhiều lần để thành thạo, thi đấu thực sự để nắm bắt nhanh hơn các kỹ thuật...

Chi phí thấp, phù hợp với mọi người yêu và muốn học tennis quận 7 tphcm

D:\Dự Án\2017\Hoctennis.com.vn\Ảnh\IMG-6266.JPG

Học tennis ở trung tâm hcm chúng tôi, bạn sẽ không lo lắng vấn đề sân bãi, chi phí vì sân bãi trung tâm sử dụng đáp ứng đủ tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế hiện đại, có thể sử dụng cả ngày lẫn đêm. Chi phí cho khóa học cũng rất phải chăng, thấp phù hợp với khả năng chi trả của mọi người học tennis.

Thời gian học đủ dài để các học viên có thể học được những kỹ thuật mình muốn và luôn được cung cấp đủ điều kiện để học và đánh tennis hiệu quả nhất.

Muốn được dạy tennis với các thầy cô giáo giỏi nhất, tận tâm nhất, sân bãi đáp ứng điều kiện chơi tốt nhất, chi phí học thấp nhất. Bạn hãy đăng ký học với huấn luyện viên Trung Kiên qua số điện thoại HLV Trung kiên 0909 482 079 này ngay. Trường hợp còn phân vân, đừng ngại liên hệ để được tư vấn, hỗ trợ nhé.

 

Bài viết khác
Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Tennis là một bộ môn thể thao đã xuất hiện tại Việt Nam rất lâu và đang rất phổ biến hiện nay. Một trong những nhu cầu rất cần thiết của hầu hết mọi người là phải luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe.
Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM
Dạy tennis quận 2

Dạy tennis quận 2

Là một trong những quận nội thành đặc biệt phát triển với đời sống người dân ngày càng nâng cao. Rất nhiều người khi tìm đến các dịch vụ dạy tennis quận 2 đều mong muốn có thể tìm thấy đội ngũ thầy dạy chất lượng và phù hợp nhất. Vậy địa chỉ dịch vụ dạy tennis nào tại khu vực này có thể đáp ứng được điều này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé.
Học tennis tại quận 6 TPHCM

Học tennis tại quận 6 TPHCM

Một trong những cách học tennis tại quận 6 TPHCM thành thạo nhanh nhất các kỹ thuật tennis từ cơ bản đến nâng cao cho những người mới là tham gia khóa học tennis cho người mới bắt đầu ở trung tâm uy tín.
Học tennis tại quận 11 tphcm

Học tennis tại quận 11 tphcm

Bạn quá phân vân không biết mình có nên nghe theo lời khuyên của bạn bè mà tham gia học tennis tại quận 11 TPHCM với khóa cho người mới bắt đầu không? Không biết học tennis khóa này có tiến bộ không?
Học tennis tại quận 1 TPHCM

Học tennis tại quận 1 TPHCM

Gia đình bạn ai cũng cần tập thể thao nhưng để “gom” hết mọi người lại và cùng tập luyện một môn thể thao nào đó thật quá khó khăn, giải quyết tình trạng này như thế nào? Rủ cả nhà tham gia khóa học tennis tại quận 1 TPHCM ngay bạn nhé.
đăng ký học tennis
Loading
© Copyright 2020 TENNIS TRUNG KIÊN - Designed by Viet Wave
Img