Học tennis tại quận Tân Bình TPHCM

Kỹ thuật chơi Tennis

Học tennis tại quận Tân Bình TPHCM

Học tennis tại quận Tân Bình TPHCM nhanh đánh giỏi như vận động viên chuyên nghiệp

Tennis là một trong những môn thể thao bạn yêu thích nhất, rất muốn học tennis nhanh mà đánh giỏi như vận động viên chuyên nghiệp? Tham giahọc tennis tại quận Tân Bình TPHCM ngay, đảm bảo chỉ sau vài tháng, bạn sẽ đánh cực giỏi đấy.

Học tennis tại quận Tân Bình trong sân bãi rộng rãi, trang bị hiện đại

Để giúp các học viên nhanh chóng quen thuộc, tập luyện tennis hiệu quả, đạt được kết quả cao trong thời gian ngắn. Câu lạc bộ Tennis TPHCM chuẩn bị hệ thống sân bãi tập tennis cực kỳ rộng tãi, trang bị các thiết bị hiện đại cần thiết theo đúng tiêu chuẩn của sân tập tennis quốc tế.

Đặc biệt, sân bãi của câu lạc bộ không chỉ tập trung ở mỗi quận Tân Bình mà còn ở quận 1, 2, 3, 4, Tân Phú, Bình Thạnh, Gò Vấp… Học viên muốn chọn học tennis ở quận nào thì đăng ký học ở đó, không lo lắng địa điểm học không thuận tiện cho việc di chuyển, không sợ kẹt xe, mưa gió làm chậm trễ việc học của bạn.

D:\Dự Án\2017\Hoctennis.com.vn\Ảnh\IMG-6483.JPG

Huấn luyện viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chỉ dạy

Đến với trung tâm của huấn luyện viên Trung Kiên, bạn sẽ được tiếp xúc, dạy học tennis quận Tân Bình bởi những chuyên gia, vận động viên tennis hàng đầu ở Việt Nam. Họ được đào tạo bài bản về kỹ năng đánh tennis, nhiều năm chơi tennis chuyên nghiệp nên dễ dàng nhận rõ trình độ của học viên ngay từ những động tác đánh tennis đầu tiên.

Do đó, khi học tennis tại đây, bạn sẽ được dạy đúng với trình độ thực tế của mình, được chỉ dẫn để chơi sao cho không gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của mình, đạt hiệu quả luyện tập tối ưu, hạn chế tối đa các chấn thương khi chơi thể thao.

Đặc biệt, nếu bạn hay con trẻ có tài năng về tennis sẽ kịp thời được phát hiện, chỉ dẫn đúng hướng để phát triển sự nghiệp tennis tốt nhất.

Khóa học đa dạng, giá rẻ, thuận tiện cho mọi đối tượng học tập

Rất nhiều khóa học tennis Tân Bình cho bạn lựa chọn, tại trung tâm có các khóa học miễn phí, khóa học cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, khóa học dành cho người nước ngoài, hội viên, khóa nâng cao, cơ bản…

Chi phí học tennis cực thấp, phù hợp với túi tiền của đại đa số người Việt Nam, đặc biệt nếu bạn học tennis vào giờ hành chính từ 9 giờ sáng đến 3 giờ chiều từ thứ 2 đến thứ 6 còn được giảm giá sân tập tối đa đến 50 %.

Còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký học tennis quận Tân Bình với huấn luyện viên Trung Kiên qua số điện thoại 0909 482 079 ngay. Chúng tôi tin rằng chỉ vài tháng chơi tennis ở trung tâm, bạn sẽ đánh tennis hay, giỏi như vận động viên chuyên nghiệp đấy.

Bài viết khác
Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Tennis là một bộ môn thể thao đã xuất hiện tại Việt Nam rất lâu và đang rất phổ biến hiện nay. Một trong những nhu cầu rất cần thiết của hầu hết mọi người là phải luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe.
Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM
Dạy tennis quận 2

Dạy tennis quận 2

Là một trong những quận nội thành đặc biệt phát triển với đời sống người dân ngày càng nâng cao. Rất nhiều người khi tìm đến các dịch vụ dạy tennis quận 2 đều mong muốn có thể tìm thấy đội ngũ thầy dạy chất lượng và phù hợp nhất. Vậy địa chỉ dịch vụ dạy tennis nào tại khu vực này có thể đáp ứng được điều này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé.
Học tennis tại quận 6 TPHCM

Học tennis tại quận 6 TPHCM

Một trong những cách học tennis tại quận 6 TPHCM thành thạo nhanh nhất các kỹ thuật tennis từ cơ bản đến nâng cao cho những người mới là tham gia khóa học tennis cho người mới bắt đầu ở trung tâm uy tín.
Học tennis tại quận 11 tphcm

Học tennis tại quận 11 tphcm

Bạn quá phân vân không biết mình có nên nghe theo lời khuyên của bạn bè mà tham gia học tennis tại quận 11 TPHCM với khóa cho người mới bắt đầu không? Không biết học tennis khóa này có tiến bộ không?
Học tennis tại quận 1 TPHCM

Học tennis tại quận 1 TPHCM

Gia đình bạn ai cũng cần tập thể thao nhưng để “gom” hết mọi người lại và cùng tập luyện một môn thể thao nào đó thật quá khó khăn, giải quyết tình trạng này như thế nào? Rủ cả nhà tham gia khóa học tennis tại quận 1 TPHCM ngay bạn nhé.
đăng ký học tennis
Loading
© Copyright 2020 TENNIS TRUNG KIÊN - Designed by Viet Wave
Img