Học tennis tại quận Tân Phú tphcm

Tin thông báo

Học tennis tại quận Tân Phú tphcm

Có thể đăng ký học tennis tại quận Tân Phú cho trẻ 4 tuổi không?

Bé yêu của bạn đang tuổi tò mò, rất hiếu động, thích khám phá, ngồi một chỗ không yên, bạn muốn đăng ký học tennis tại quận Tân Phú cho bé, nhưng trẻ mới có 4 tuổi, có thể học tennis được không, trung tâm nào nhận trẻ độ tuổi này?

Đăng ký học tennis cho bé yêu 4 tuổi ở trung tâm hoctennis.com.vn ngay

Nếu con trẻ quá hiếu động lại yêu thể thao, bạn nên cho bé đi học tennis, một trong những môn thể thao vận động toàn diện được yêu thích nhất thế giới hiện nay. Con trẻ của bạn chỉ cần từ 3 tuổi trở lên là có thể đăng ký học tennis tại trung tâm hoctennis.com.vn rồi.

Ở trung tâm, bố mẹ yên tâm là bé sẽ được các thầy cô vốn xuất thân từ đại học thể dục thể thao TPHCM, vận động viên tennis chuyên nghiệp chỉ dạy chơi tennis bài bản, từ những bước cơ bản đến nâng cao.

D:\Dự Án\2017\Hoctennis.com.vn\Ảnh\16.jpg

Thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tennis cho các lứa tuổi, chắc chắn sẽ giúp bạn “quản” các bé yêu dễ dàng, giúp các bé chuyển những năng lượng “dự thừa” của mình thành những năng lượng tích cực bằng cách vận động, tập luyện tennis.

Đặc biệt ở trung tâm, các bé sẽ được học tennis quận Tân Phú theo đúng lứa tuổi của mình, trung tâm có các lớp cho bé từ 3 đến 5 tuổi, 5 – 8 tuổi, 8 – 9 và từ 10 tuổi trở lên nên tùy theo độ tuổi của bé yêu mà bạn đăng ký lớp phù hợp với bé.

Nếu trong quá trình học tennis, thầy cô phát hiện bé có năng khiếu chơi tennis sẽ chia sẻ với phụ huynh, nếu bạn muốn con trẻ dấn thân cho sự nghiệp thể thao, có thể nói rõ để các huấn luyện viên có bài tập, chương trình học tập thích hợp nhất cho sự phát triển trong tương lai của trẻ.

Các cách đăng ký học tennis đơn giản, nhanh chóng

Để đăng ký học tennis ở trung tâm chúng tôi, bạn có rất nhiều lựa chọn linh động. Đầu tiên, bạn có thể chọn cách nào website hoctennis.com.vn, vào mục đăng ký học để đăng ký khóa học cho bé nhà bạn.

Một cách khác là liên hệ qua số điện thoại 0909 482 079 để trực tiếp cùng huấn luyện viên Trung Kiên đăng ký, trao đổi, giải đáp các thắc mắc mà bạn đang muốn tìm hiểu về việc học tennis Tân Phú tphcm cho bé yêu nhà mình.

Huấn luyện viên và trung tâm sẽ nhanh chóng tiếp nhận đề nghị đăng ký, liên hệ, giải đáp các thắc mắc để bé yêu nhanh chóng bước vào việc học tennis chuyên nghiệp. Đừng để lỡ thời gian học tennis của trẻ bạn nhé, đăng ký càng sớm, bé yêu càng nhanh yêu tennis, giảm thời gian quậy phá mà cố gắng rèn luyện thân thể, sức khỏe tốt, không lo bệnh tật, ốm đau nhé.

 

Bài viết khác
Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Tennis là một bộ môn thể thao đã xuất hiện tại Việt Nam rất lâu và đang rất phổ biến hiện nay. Một trong những nhu cầu rất cần thiết của hầu hết mọi người là phải luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe.
Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM
Dạy tennis quận 2

Dạy tennis quận 2

Là một trong những quận nội thành đặc biệt phát triển với đời sống người dân ngày càng nâng cao. Rất nhiều người khi tìm đến các dịch vụ dạy tennis quận 2 đều mong muốn có thể tìm thấy đội ngũ thầy dạy chất lượng và phù hợp nhất. Vậy địa chỉ dịch vụ dạy tennis nào tại khu vực này có thể đáp ứng được điều này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé.
Học tennis tại quận 6 TPHCM

Học tennis tại quận 6 TPHCM

Một trong những cách học tennis tại quận 6 TPHCM thành thạo nhanh nhất các kỹ thuật tennis từ cơ bản đến nâng cao cho những người mới là tham gia khóa học tennis cho người mới bắt đầu ở trung tâm uy tín.
Học tennis tại quận 11 tphcm

Học tennis tại quận 11 tphcm

Bạn quá phân vân không biết mình có nên nghe theo lời khuyên của bạn bè mà tham gia học tennis tại quận 11 TPHCM với khóa cho người mới bắt đầu không? Không biết học tennis khóa này có tiến bộ không?
Học tennis tại quận 1 TPHCM

Học tennis tại quận 1 TPHCM

Gia đình bạn ai cũng cần tập thể thao nhưng để “gom” hết mọi người lại và cùng tập luyện một môn thể thao nào đó thật quá khó khăn, giải quyết tình trạng này như thế nào? Rủ cả nhà tham gia khóa học tennis tại quận 1 TPHCM ngay bạn nhé.
đăng ký học tennis
Loading
© Copyright 2020 TENNIS TRUNG KIÊN - Designed by Viet Wave
Img