Học tennis tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Tin thông báo

Học tennis tại Thành Phố Hồ Chí Minh

 

Học tennis tại Thành Phố Hồ Chí Minh giá siêu rẻ, dịch vụ siêu tốt, tham gia ngay

Đam mê tennis từ thuở ấu thơ nhưng không có kinh phí, không có sân bãi thích hợp để theo đuổi môn thể thao được yêu thích nhất toàn cầu này? Đăng ký học tennis tại Thành Phố Hồ Chí Minh với trung tâm chúng tôi ngay nào!

Chi phí sân bãi cho hội viên chỉ 300.000 đồng/tháng

Bạn đọc không nhầm đâu, chi phí sân bãi dành cho hội viên của trung tâm tennis chúng tôi chỉ có 300.000 đồng/tháng. Sau khi đăng ký làm hội viên, bạn sẽ được chơi tennis thả ga với mức phí cực “bèo” nhưng chất lượng không “bèo” chút nào.

Sân bãi được thiết kế, trang bị các thiết bị cần thiết để hỗ trợ người chơi tennis tối đa, giúp bạn làm quen sân nhanh chóng, nắm bắt các kỹ thuật dễ dàng, cho phép bạn quan sát sân, các đường truyền bóng cực nhanh nhạy, bóng được trang bị số lượng lớn nên dù cùng lúc có nhiều học viên cùng tham gia học tập, rèn luyện thì cũng có đủ số bóng để bạn thoải mái tập luyện.

Hệ thống đèn chiếu sáng được thiết lập khoa học, cung cấp đủ độ sáng cho học viên chơi tennis thuận tiện từ buổi sáng cho đến buổi tối.

D:\Dự Án\2017\Hoctennis.com.vn\Ảnh\19.jpg

Huấn luyện viên với hơn 10 kinh nghiệm chơi tennis chuyên nghiệp

Học tennis tphcm với trung tâm hoctennis.com.vn bạn sẽ được trực tiếp chỉ dạy bởi những huấn luyện viên có trên 10 năm kinh nghiêm chơi tennis chuyên nghiệp, đã từng tham gia nhiều cuộc thi lớn trong và ngoài nước.

Huấn luyện viên thân thiệt, dễ chịu, tích cực chỉ dẫn học viên nên nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào có thể thoải mái hỏi các huấn luyện viên, họ sẽ hướng dẫn tận tình để bạn chơi tennis hiệu quả hơn.

Nhiều khóa học miễn phí, giá rẻ cho người yêu tennis lựa chọn

Đến với trung tâm tennis tphcm của chúng tôi, bạn được tham gia các khóa học miễn phí để tự trải nghiệm cảm giác chơi tennis trước khi quyết định đăng ký học, được tham gia lựa chọn các khóa học giá rẻ, phù hợp với độ tuổi của mình, từ người cao tuổi đến trẻ 3 tuổi đều có cơ hội học tennis theo đúng số tuổi, trình độ chơi, thể lực, trí lực của bản thân mình đấy nhé.

Sân bãi của trung tâm hoctennis.com.vn có mặt ở mọi quận, huyện ở TPHCM

Khi đăng ký học tennis tphcm của trung tâm, bạn có thể chơi ở bất cứ quận huyện vào trong thành phố, nếu công ty bạn ở quận Tân Bình, sau giờ làm bạn thường thích chơi tennis, bạn có thể chọn đăng ký học tennis ở sân quận Tân Bình.

Nếu nhà bạn gần quận 1, để thuận tiện cho việc chơi tennis của mình, bạn có thể đăng ký học ở quận 1, trung tâm sẽ sắp xếp sân bãi, huấn luyện viên, khóa học phù hợp với bạn để bạn dễ dàng học tennis hơn.

Thích thú và hào hứng muốn đăng ký học tennis tp Hồ Chí Minh với chúng tôi, gọi vào hotline 0909 482 079 gặp huấn luyện viên Trung Kiên đăng ký ngay nhé.

 

Bài viết khác
Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Tennis là một bộ môn thể thao đã xuất hiện tại Việt Nam rất lâu và đang rất phổ biến hiện nay. Một trong những nhu cầu rất cần thiết của hầu hết mọi người là phải luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe.
Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM
Dạy tennis quận 2

Dạy tennis quận 2

Là một trong những quận nội thành đặc biệt phát triển với đời sống người dân ngày càng nâng cao. Rất nhiều người khi tìm đến các dịch vụ dạy tennis quận 2 đều mong muốn có thể tìm thấy đội ngũ thầy dạy chất lượng và phù hợp nhất. Vậy địa chỉ dịch vụ dạy tennis nào tại khu vực này có thể đáp ứng được điều này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé.
Học tennis tại quận 6 TPHCM

Học tennis tại quận 6 TPHCM

Một trong những cách học tennis tại quận 6 TPHCM thành thạo nhanh nhất các kỹ thuật tennis từ cơ bản đến nâng cao cho những người mới là tham gia khóa học tennis cho người mới bắt đầu ở trung tâm uy tín.
Học tennis tại quận 11 tphcm

Học tennis tại quận 11 tphcm

Bạn quá phân vân không biết mình có nên nghe theo lời khuyên của bạn bè mà tham gia học tennis tại quận 11 TPHCM với khóa cho người mới bắt đầu không? Không biết học tennis khóa này có tiến bộ không?
Học tennis tại quận 1 TPHCM

Học tennis tại quận 1 TPHCM

Gia đình bạn ai cũng cần tập thể thao nhưng để “gom” hết mọi người lại và cùng tập luyện một môn thể thao nào đó thật quá khó khăn, giải quyết tình trạng này như thế nào? Rủ cả nhà tham gia khóa học tennis tại quận 1 TPHCM ngay bạn nhé.
đăng ký học tennis
Loading
© Copyright 2020 TENNIS TRUNG KIÊN - Designed by Viet Wave
Img