KHÓA HỌC TENNIS CỦA CHÚNG TÔI: CÓ HƠN NHỮNG GÌ BẠN MONG ĐỢI

Tin thông báo

KHÓA HỌC TENNIS CỦA CHÚNG TÔI: CÓ HƠN NHỮNG GÌ BẠN MONG ĐỢI

KHÓA HỌC TENNIS CỦA CHÚNG TÔI: CÓ HƠN NHỮNG GÌ BẠN MONG ĐỢI

Bạn đang lo lắng về các vấn đề đảm bảo an toàn sức khỏe khi học tennis? Bạn sợ bị chấn thương trong quá trình học tennis? Đến với Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn, mọi nỗi lo lắng của bạn sẽ được xóa tan. Khi bắt học tennis tại Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn, bạn không chỉ được học tennis với giáo trình chuyên nghiệp, được sự tư vấn ân cần của huấn luyện viên trong các vấn đề chuyên môn, bạn còn được hỗ trợ cung cấp các kiến thức và khung chuẩn một cách khoa học về chế độ dinh dưỡng dành cho người chơi tennis, cách giảm nguy cơ chấn thương... bởi các chuyên gia và huấn luyện viên hàng đầu.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý: Tennis là một bộ môn thể thao đòi hỏi vận động rất nhiều, yêu cầu người chơi cần có thể lực tốt. Các huấn luyện viên của chúng tôi sẽ tư vấn để bạn có một chế độ ăn uống hợp lý và cung cấp đầy đủ các dưỡng chất. Sau những giờ học tennis, để tránh tình trạng co cơ quá mức, bạn cần uống thật nhiều nước để có thể bù lại lượng nước đã mất. Chế độ ăn uống của bạn cần luôn có các loại thức ăn giàu pharmaton, plusssz, centrum... để phục hồi sức khỏe, tăng cường hoạt động thể lực sau thời gian dài hoạt động.

Cách giảm nguy cơ chấn thương: Đối với bất kỳ môn thể thao nào cũng vậy, trang bị các kiến thức cần thiết để giảm nguy cơ chấn thương là điều cực kỳ quan trọng. Hãy yên tâm về điều đó. Học tennis tại Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn, bạn sẽ được các chuyên gia và huấn luyện viên cung cấp những kiến thức cơ bản để bạn có thể nắm rõ và tránh những chấn thương cho bản thân mình, đảm bảo tốt tâm lý và sức khỏe trong quá trình tập luyện và nâng cao trình độ. Trước tiên, khi bắt đầu học tennis, bạn sẽ được huấn luyện viên tư vấn giúp bạn chọn lựa một cây vợt vừa tay, phù hợp với sức nắm của đôi tay và độ nặng của cơ thể. Song song đó, bạn sẽ được hướng dẫn các động tác khởi động thật kỹ để không bị chấn thương khi tập luyện. Đặc biệt, để tránh bị chấn thương gót chân khi học tennis, huấn luyện viên sẽ lưu ý bạn, khi nhảy bậc đánh bóng cần tiếp xúc bàn chân xuống trước rồi mới đến gót chân. Vì nếu tiếp xúc gót chân trước rất có thể bạn sẽ bị đau gót chân. Ngoài ra, huấn luyện viên sẽ trao đổi, chia sẻ kiến thức về các loại chấn thương thường gặp trong khi học tennis như bong gân, trật khớp... để bạn có thể hạn chế thấp nhất nguy cơ mắc phải.

Đến với Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn, bạn sẽ đội ngũ chuyên gia cùng các huấn luyện viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ và tư vấn nếu cần thiết về các vấn đề sức khỏe, đảm bảo an toàn sức khỏe trong quá trình học tennis. Hãy yên tâm, mọi thắc mắc, lo lắng của bạn đã có Trung tâm chúng tôi giải quyết. Với phương châm “có hơn những gì bạn mong đợi”, sự hài lòng và thành công của học viên là niềm vui cho mỗi chúng tôi. Liên hệ ngay với HLV Trung Kiên - một trong những vị huấn luyện viên hàng đầu có hơn 10 năm kinh nghiệm, để bắt khóa học tennis chất lượng với chí phí ưu đãi nhất.

Hoctennis.com.vn thường xuyên mở các lớp học cho cá nhân (người lớn và trẻ em), các nhóm, đoàn thể, công ty, trường học... Tại các quận: Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 11, 12 .... vui lòng liên hệ trực tiếp với HLV:Trung Kiên : 0909 482 079 để đăng ký giờ học.

Bài viết khác
Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Tennis là một bộ môn thể thao đã xuất hiện tại Việt Nam rất lâu và đang rất phổ biến hiện nay. Một trong những nhu cầu rất cần thiết của hầu hết mọi người là phải luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe.
Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM
Dạy tennis quận 2

Dạy tennis quận 2

Là một trong những quận nội thành đặc biệt phát triển với đời sống người dân ngày càng nâng cao. Rất nhiều người khi tìm đến các dịch vụ dạy tennis quận 2 đều mong muốn có thể tìm thấy đội ngũ thầy dạy chất lượng và phù hợp nhất. Vậy địa chỉ dịch vụ dạy tennis nào tại khu vực này có thể đáp ứng được điều này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé.
Học tennis tại quận 6 TPHCM

Học tennis tại quận 6 TPHCM

Một trong những cách học tennis tại quận 6 TPHCM thành thạo nhanh nhất các kỹ thuật tennis từ cơ bản đến nâng cao cho những người mới là tham gia khóa học tennis cho người mới bắt đầu ở trung tâm uy tín.
Học tennis tại quận 11 tphcm

Học tennis tại quận 11 tphcm

Bạn quá phân vân không biết mình có nên nghe theo lời khuyên của bạn bè mà tham gia học tennis tại quận 11 TPHCM với khóa cho người mới bắt đầu không? Không biết học tennis khóa này có tiến bộ không?
Học tennis tại quận 1 TPHCM

Học tennis tại quận 1 TPHCM

Gia đình bạn ai cũng cần tập thể thao nhưng để “gom” hết mọi người lại và cùng tập luyện một môn thể thao nào đó thật quá khó khăn, giải quyết tình trạng này như thế nào? Rủ cả nhà tham gia khóa học tennis tại quận 1 TPHCM ngay bạn nhé.
đăng ký học tennis
Loading
© Copyright 2020 TENNIS TRUNG KIÊN - Designed by Viet Wave
Img