Tại sao nên chọn hoctennis.com.vn

Tin thông báo

Tại sao nên chọn hoctennis.com.vn

TẠI SAO NÊN CHỌN HOCTENNIS.COM.VN?

Luôn hiểu việc chọn được một lớp dạy tennis tphcm chất lượng, đảm bảo đúng chương trình đạt chuẩn, thú vị và tạo nhiều hứng thú trong quá trình học là điều không hề dễ dàng. Vì vậy, Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn đã lấy những điều đó làm tiêu chuẩn hoạt động hàng đầu, luôn hướng đến việc “khơi dậy và phát triển niềm đam mê thể thao của học viên”. Đến với Trung tâm dạy tennis tphcm Hoctennis.com.vn, bạn sẽ được:

Dạy tennis tphcm theo chương trình hiện đại từ cơ bản đến nâng cao: Chương trình học của Trung tâm được các huấn luyện viên, giới chơi tennis chuyên nghiệp và cá học viên đánh giá rất tốt và rất phù hợp dù là người mới bắt đầu làm quen với tennis hay muốn học nâng cao hơn. Chương trình dạy tennis tphcm luôn không ngừng cập nhật những kỹ thuật hiện đại trên thế giới.

Chi phí hấp dẫn: Mỗi khóa học tennis trọn gói có giá chỉ từ 1triệu4 đến 1triệu8/1 học viên. Chi phí đã bao gồm tiền học phí, tiền sân, nước, sân tập, nhặt banh, banh tập...

Đảm bảo chất lượng đào tạo: Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ nắm vững các kỹ thuật tennis theo chương trình đã đăng ký. Ngoài ra, học viên sẽ được Trung tâm thường xuyên tạo điều kiện thi đấu thực tế. Sau khi kết thúc khóa học, chúng tôi sẽ giới thiệu các bạn vào các câu lạc bộ, hội nhóm tennis nổi tiếng trong thành phố để giao lưu cọ sát và học hỏi thêm.

Huấn luyện viên có kinh nghiệm: Đến với Trung tâm, học viện sẽ được dạy tennis bởi đội ngũ huấn luyện viên dạy tennis tphcm hàng đầu, có kinh nghiệm hơn 10 năm. Mỗi lớp sẽ có 1 huấn luyện chính và 2 trợ lý huấn luyện.

Lớp học và giờ học linh hoạt: Trung tâm mở lớp dạy tennis tphcm vào tất cả cá khung giờ trong ngày. Học viên có thể linh hoạt chọn các khung giờ học phù hợp để không ảnh hưởng đến công việc cá nhân. Học viên có thể đăng ký lớp một học viên để được kèm sâu sát, hiệu quả hơn, hay đăng ký lớp học theo nhóm để giảm chi phí, tạo điều kiện được thi đấu, nâng cao kỹ thuật.

Học thử miễn phí: Để thuận tiện cho học viên tham khảo, học viên sẽ được học thử 2 giờ miễn phí, để có thể trực tiếp cảm nhận chất lượng đào tạo của Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn.

Mượn vợt miễn phí: Khi đăng ký học tại Trung tâm, học viên sẽ được mượn vợt tập miễn phí trong suốt khóa học.

Tùy chọn địa điểm: Học viên sẽ được tùy chọn địa điểm học thuận tiện cho việc đi lại. Trung tâm phục vụ các quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 11, 12, Tân Bình, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Tân Phú, Gò Vấp...

Trung tâm dạy tennis tphcm Hoctennis.com.vn đã giúp rất nhiều học viên chơi tennis khỏe - chơi tennis vui - chơi tennis an toàn thông qua chương trình đào tạo dạy tennis tphcm theo khung chuẩn. Rất nhiều phản hồi tích cực đã được gửi về sau khi kết thúc khóa học. Và chúng tôi luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào về điều này. Trung tâm luôn mong muốn và không ngừng nỗ lực phấn đấu để tạo nên sự hài lòng nhất cho tất cả các học viên khi đến với Trung tâm dạy tennis tphcm Hoctennis.com.vn.

 

Hoctennis.com.vn thường xuyên mở các lớp học cho cá nhân (người lớn và trẻ em), các nhóm, đoàn thể, công ty, trường học... Tại các quận: Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp, Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, 8, 9, 11, 12 .... vui lòng liên hệ trực tiếp với HLV:Trung Kiên : 0909 482 079 để đăng ký giờ học.

Bài viết khác
Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Dạy tennis tại TP HCM chất lượng - Trung Kiên Tennis

Tennis là một bộ môn thể thao đã xuất hiện tại Việt Nam rất lâu và đang rất phổ biến hiện nay. Một trong những nhu cầu rất cần thiết của hầu hết mọi người là phải luyện tập thể thao để tăng cường sức khỏe.
Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM

Hệ Thống Sân Tennis Tại TP HCM
Dạy tennis quận 2

Dạy tennis quận 2

Là một trong những quận nội thành đặc biệt phát triển với đời sống người dân ngày càng nâng cao. Rất nhiều người khi tìm đến các dịch vụ dạy tennis quận 2 đều mong muốn có thể tìm thấy đội ngũ thầy dạy chất lượng và phù hợp nhất. Vậy địa chỉ dịch vụ dạy tennis nào tại khu vực này có thể đáp ứng được điều này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong những thông tin dưới đây nhé.
Học tennis tại quận 6 TPHCM

Học tennis tại quận 6 TPHCM

Một trong những cách học tennis tại quận 6 TPHCM thành thạo nhanh nhất các kỹ thuật tennis từ cơ bản đến nâng cao cho những người mới là tham gia khóa học tennis cho người mới bắt đầu ở trung tâm uy tín.
Học tennis tại quận 11 tphcm

Học tennis tại quận 11 tphcm

Bạn quá phân vân không biết mình có nên nghe theo lời khuyên của bạn bè mà tham gia học tennis tại quận 11 TPHCM với khóa cho người mới bắt đầu không? Không biết học tennis khóa này có tiến bộ không?
Học tennis tại quận 1 TPHCM

Học tennis tại quận 1 TPHCM

Gia đình bạn ai cũng cần tập thể thao nhưng để “gom” hết mọi người lại và cùng tập luyện một môn thể thao nào đó thật quá khó khăn, giải quyết tình trạng này như thế nào? Rủ cả nhà tham gia khóa học tennis tại quận 1 TPHCM ngay bạn nhé.
đăng ký học tennis
Loading
© Copyright 2020 TENNIS TRUNG KIÊN - Designed by Viet Wave
Img