Trang chủ / Giải tennis / GIỚI THIỆU HLV TRƯỞNG TRUNG KIÊN

GIỚI THIỆU HLV TRƯỞNG TRUNG KIÊN

HUẤN LUYỆN VIÊN TRƯỞNG: TRUNG KIÊN

=> Đối với đội ngũ HLV  của Trung tâm Đào Tạo Tennis Trung Kiên thì việc dạy Tennis không chỉ là 1 nghề kiếm sống bình thường mà  Dạy Tennis là đam mê, là sự sống, là mạch máu đang chạy mỗi ngày trong con người họ.

=>  Hoctennis.com.vn đang phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo Tennis uy tín nhất và lớn mạnh nhất trong khu vực TP HCM.  Cho nên đội ngũ HLV hoctennis.com.vn không những có lòng nhiệt huyết yêu nghề sâu sắc, thân thiện, vui vẽ, nhiệt tình mà còn có trình độ cao , bằng cấp HLV được chính Liên Đoàn Quần Vợt Việt Nam VTF  Trường Đại Học Thể Dục Thể Thao TP HCM  cấp cùng với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy thì chúng tôi tin rằng đội ngủ giáo viên của Trung Tâm đào tạo Tennis Trung Kiên sẽ đưa đến cho bạn thành công trên cả mong đợi.

=> Bên cạnh đó, với sự chọn lọc kỹ càng và yêu cầu cao về chuyên môn cũng như đòi hỏi tâm huyết với nghề cao,  hoctennis.com.vn đang tuyển chọn nhiều huấn luyện viên Tennis tại nhiều nơi khác nhau trong khu vực TP HCM  nhằm đáp ứng nhu cầu số lượng học viên ngày càng tăng lên. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với  HLV Trung Kiên nếu bạn là 1 HLV tennis chuyên nghiệp.

* Huấn Luyện Viên Trưởng: Trung Kiên: 

=> HLV Trung Kiên là người sáng lập ra CLB Tennis Trung Kiên cũng là " hoctennis.com.vn" .

​=> Bằng HLV do chính Liên Đoàn Quần Vợt Việt Nam VTF cấp và trên 15 năm kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó HLV Trung Kiên đã đạt được rất nhiều cúp và huy chương của nhiều giải đấu nổi tiếng được tổ chức trong nước. Cho nên với cộng đồng Tennis thì tên HLV Trung Kiên đã trở nên quá quen thuộc.

 

 

Với phương châm “ khơi dậy và phát triển niềm đam mê thể thao của các học viên” là mục đích hoạt động của trung tâm đào tạo “hoctennis.com.vn”.

 

Giải thi đấu khác
GIỚI THIỆU VỀ HLV DANH VINH tại Hoctennis.com.vn

GIỚI THIỆU VỀ HLV DANH VINH tại Hoctennis.com.vn

HLV DANH VINH: Vốn dĩ tốt nghiệp từ Trường Đại Học TDTT TP HCM và có năng khiếu thể thao từ nhỏ nên HLV Danh Vinh không cần mất nhiều thời gian để trở thành […]
GIỚI THIỆU HLV ĐÌNH GIN TRUNG TÂM TENNIS TRUNG KIÊN

GIỚI THIỆU HLV ĐÌNH GIN TRUNG TÂM TENNIS TRUNG KIÊN

HLV ĐÌNH GIN: Là người nhiều tuổi nhất trong đội ngũ HLV nên tuổi đời càng nhiều thì kinh nghiệp giảng dạy càng cao, càng hay và ngày càng càng khẳng đỉnh […]
GIỚI THIỆU HLV HỮU SỸ TRUNG TÂM TENNIS TRUNG KIÊN

GIỚI THIỆU HLV HỮU SỸ TRUNG TÂM TENNIS TRUNG KIÊN

HLV HỮU SỸ: Là 1 cái tên rất quen thuộc trong hệ thống liên đoàn quần vợt Việt Nam vì được đào tạo bài bản cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm thì việc anh […]
GIỚI THIỆU HLV VĂN THẠNH TRUNG TÂM TENNIS TRUNG KIÊN

GIỚI THIỆU HLV VĂN THẠNH TRUNG TÂM TENNIS TRUNG KIÊN

HLV VĂN THẠNH: Là 1 HLV bán chuyên cùng với gần 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. HLV VĂN THẠNH sẽ giúp các bạn có những giờ học thật thú vị và hiểu quả.
GIỚI THIỆU HLV KIM CƯƠNG TRUNG TÂM TENNIS TRUNG KIÊN

GIỚI THIỆU HLV KIM CƯƠNG TRUNG TÂM TENNIS TRUNG KIÊN

HLV KIM CƯƠNG: Là 1 HLV bán chuyên cùng với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy. HLV KIM CƯƠNG sẽ giúp các bạn có những giờ học thật chất lượng và thư giản.
đăng ký học tennis
Loading
© Copyright 2020 TENNIS TRUNG KIÊN - Designed by Viet Wave
Img