TENNIS TRUNG KIÊN

Tin tức

 LỚP HỌC TENNIS NÂNG CAO HCM: KỸ THUẬT ĐÁNH BÓNG QUA HAI CHÂN

LỚP HỌC TENNIS NÂNG CAO HCM: KỸ THUẬT ĐÁNH BÓNG QUA HAI CHÂN

Nếu bạn là người đam mê tennis, bạn thường xem các tay vợt trên thế giới thực hiện cú đánh bóng qua hai chân đẹp mắt, và mong muốn mình cũng thực hiện được động tác như thế?
LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH TAY VỢT CHUYÊN NGHIỆP?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ TRỞ THÀNH TAY VỢT CHUYÊN NGHIỆP?

Bạn đã biết tennis và đang muốn nâng kỹ thuật bản thân lên một tầm cao mới? Bạn muốn thực hiện một cú Volley thật đẳng cấp hay một pha cắt bóng tinh tế? Chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức và nâng cao những kỹ năng chơi tennis mà bạn muốn. Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn thường xuyên mở các lớp dạy tennis nâng cao tphcm được các huấn luyện viên chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy. Với chương trình nâng cao đạt chuẩn, học viên được sẽ nắm bắt và rèn luyện nhiều kỹ thuật chơi tennis chuyên nghiệp, đòi hỏi độ khó cao.
 KỸ THUẬT TENNIS CƠ BẢN: ĐỘNG TÁC CỔ TAY ĐÚNG CÁCH

KỸ THUẬT TENNIS CƠ BẢN: ĐỘNG TÁC CỔ TAY ĐÚNG CÁCH

Một trong những kỹ thuật tennis quan trọng mà học viên sẽ được học trong chương trình của Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn là cách sử dụng cổ tay đúng kỹ thuật
KHÓA HỌC TENNIS TRUNG TÂM HOCTENNIS.COM.VN: VỮNG CHẮC TỪ NHỮNG BƯỚC CƠ BẢN

KHÓA HỌC TENNIS TRUNG TÂM HOCTENNIS.COM.VN: VỮNG CHẮC TỪ NHỮNG BƯỚC CƠ BẢN

Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn luôn đặt sự thành công và đam mê của học viên trong bộ môn tennis làm tiêu chí hoạt động hàng đầu.
Học tennis TPHCM

Học tennis TPHCM

Bạn đã biết tennis và đang muốn nâng kỹ thuật bản thân lên một tầm cao mới? Bạn muốn thực hiện một cú Volley thật đẳng cấp hay một pha cắt bóng tinh tế? Chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức và nâng cao những kỹ năng chơi tennis mà bạn muốn. Trung tâm dạy tennis Trung Kiên thường xuyên mở các lớp học tennis tphcm được giảng dạy bởi các huấn luyện viên chuyên nghiệp trên 10 năm kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy. Với chương trình từ cơ bản đến nâng cao đạt chuẩn, học viên được sẽ nắm bắt và rèn luyện nhiều kỹ thuật chơi tennis chuyên nghiệp, đòi hỏi độ khó cao.
HỌC TENNIS HCM

HỌC TENNIS HCM

Nếu bạn là người đam mê tennis, bạn thường xem các tay vợt trên thế giới thực hiện cú đánh bóng qua hai chân đẹp mắt, và mong muốn mình cũng thực hiện được động tác như thế? Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Thông qua lớp học tennis hcm, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện những kỹ thuật đánh bóng thật chuyên nghiệp, tinh tế và đẳng cấp. Pha bóng qua hai chân của bạn sẽ trở nên thật dễ dàng và đẹp mắt.
KHÓA HỌC TENNIS CỦA CHÚNG TÔI: CÓ HƠN NHỮNG GÌ BẠN MONG ĐỢI

KHÓA HỌC TENNIS CỦA CHÚNG TÔI: CÓ HƠN NHỮNG GÌ BẠN MONG ĐỢI

Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn luôn đặt sự thành công và đam mê của học viên trong bộ môn tennis làm tiêu chí hoạt động hàng đầu. Để có thể đến với những khóa học tennis nâng cao và chuyên sâu, tung ra những đường bóng thông minh và đẳng cấp, hay có ý muốn hướng đến con đường tennis chuyên nghiệp, trước hết, bạn cần nắm vững những kỹ thuật cơ bản. Hiểu được điều quan trọng này, Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn mở đều đặn mở những khóa học tennis cơ bản với chương trình nhằm mục đích cung cấp, củng cố, trao dồi cho học viên một nền tảng vững chắc nhất về tennis.
HỌC TENNIS CƠ BẢN Ở ĐÂU?

HỌC TENNIS CƠ BẢN Ở ĐÂU?

Bạn muốn tập chơi tennis nhưng vẫn chưa biết cách? Bạn không biết học tennis cơ bản ở đâu? Bạn muốn nắm bắt các kỹ thuật chơi tennis cơ bản trong thời gian ngắn nhất? Hãy yên tâm vì đã có chúng tôi. Đến với Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com, bạn sẽ không còn nỗi lo lắng học tennis cơ bản ở đâu.
HỌC ĐÁNH TENNIS: TRƯỚC HẾT PHẢI BIẾT CÁCH RÈN LUYỆN THỂ LỰC

HỌC ĐÁNH TENNIS: TRƯỚC HẾT PHẢI BIẾT CÁCH RÈN LUYỆN THỂ LỰC

Tennis là một bộ môn thể thao đặc thù đòi hỏi người chơi phải có sức bền và thể lực cao. Vì thế, việc rèn luyện thể lực mạnh mẽ và dẻo dai là một trong những điều kiện tiên quyết cho người bắt đầu học đánh tennis.
DẠY TENNIS TPHCM

DẠY TENNIS TPHCM

Trung tâm dạy tennis tphcm Hoctennis.com.vn luôn đặt sự thành công và đam mê của học viên trong bộ môn tennis làm tiêu chí hoạt động hàng đầu.
DẠY TENNIS HCM

DẠY TENNIS HCM

Một trong những kỹ thuật tennis quan trọng mà học viên sẽ được học khi đăng ký lớp dạy tennis hcm của Trung tâm dạy tennis Hoctennis.com.vn là cách sử dụng cổ tay đúng kỹ thuật.
DẠY TENNIS TẠI QUẬN TÂN BÌNH tphcm

DẠY TENNIS TẠI QUẬN TÂN BÌNH tphcm

Trong cuộc sống hiện nay, stress rất phổ biến và đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Vậy làm thế nào để giảm được stress? Theo các bác sĩ chuyên môn để giảm và loại trừ stress có rất nhiều biện pháp khác nhau. Giảm tải áp lực công việc, đi chơi du lịch cùng gia đình, bạn bè, thư giãn bằng cách đọc sách, massage,..Chơi thể thao cũng là cách làm giảm stress trong công việc hằng ngày.
đăng ký học tennis
Loading
© Copyright 2020 TENNIS TRUNG KIÊN - Designed by Viet Wave
Img